Khoảnh khắc BLV Tạ Biên Cương khóc trên sóng truyền hình gây thiện cảm với người hâm mộ

H.L, Theo Trí Thức Trẻ 14:56 08/12/2016

Sau tình huống Vũ Minh Tuấn ghi bàn thắng ở những phút bù giờ cuối cùng để đưa trận đấu đi đến hai hiệp phụ, BLV Tạ Biên Cương đã khóc cùng với niềm vui của khán giả nhà và đội tuyển Việt Nam.

"Thực sự là rất khó để có thể cầm được nước mắt trong những khoảnh khắc như thế này. Có lẽ là những bàn thắng có cảm xúc rất giống những bàn thắng của Văn Sĩ Hùng, hay bàn thắng của Công Vinh", BLV Tạ Biên Cương lạc giọng khi nói về bàn thắng của Vũ Minh Tuấn.

Khoảnh khắc BLV Tạ Biên Cương khóc trên sóng truyền hình gây thiện cảm với người hâm mộ - Ảnh 2.

Chứng kiến bàn thắng, cùng cảm giác như muốn nổi da gà sau khi nghe những lời bình luận đầy cảm xúc của BLV Tạ Biên Cương, không ít cổ động viên Việt Nam đã có những chia sẻ trên trang mạng xã hội. 

Kể từ khi bắt đầu với công việc bình luận ở World Cup 2016, BLV Tạ Biên Cương luôn phải hứng chịu rất nhiều "gạch đá" vì những câu nói, những lời bình luận có phần "không đâu vào đâu". Nhưng sau trận đấu tối 7/12, nhiều người hâm mộ tỏ ra thiện cảm hơn với BLV Tạ Biên Cương.

"Thấy anh Cương khóc mà thương anh, thương Việt Nam, thương các chiến binh đã chiến đấu hết sức…". "BLV Tạ Biên Cương đã chính thức trở thành BLV số 1 Việt Nam, sau khi anh không kiềm được cảm xúc và òa khóc sau bàn thắng của Vũ Minh Tuấn... 

Khoảnh khắc BLV Tạ Biên Cương khóc trên sóng truyền hình gây thiện cảm với người hâm mộ - Ảnh 3.

Khoảnh khắc BLV Tạ Biên Cương khóc trên sóng truyền hình gây thiện cảm với người hâm mộ - Ảnh 4.

BLV Tạ Biên Cương trở thành BLV số 1 Việt Nam trong lòng CĐV này

Quả thực, cảm xúc của BLV Tạ Biên Cương cũng là cảm xúc chung của hàng triệu người hâm mộ Việt Nam sau khi chứng kiến các cầu thủ Việt Nam đã chiến đấu như những chiến binh tại chảo lửa Mỹ Đình.

Trong thế bị dẫn bàn trước, lại chơi thiếu người do thủ thành Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ rời sân, nhưng các học trò HLV Hữu Thắng đã nỗ lực ghi được 2 bàn trong những phút cuối kéo trận đấu sang 2 hiệp phụ.

Phải rất lâu rồi, kết thúc một trận đấu, dù thua trận nhưng rất nhiều cổ động viên vẫn nán lại khán đài để vỗ tay cảm ơn thầy trò HLV Hữu Thắng, minh chứng cho thấy người hâm mộ không quay lưng với bóng đá Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm