Camila Cabello bức xúc vì hát không ai nghe, fan bóng đá tố ngược nữ ca sĩ cản trở trận bóng

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 21:09 30/05/2022

Sân khấu mới đây của Camila Cabello tại giải đấu UEFA đã khiến nữ ca sĩ thất vọng.

Ngày 28/5, trong trận đấu giữa hai đội bóng Liverpool và Real Madrid tại Paris Camila Cabello có sân khấu biểu diễn mở màn nhưng không nhận được sự cổ vũ từ phía khán giả. Cô đã than phiền bằng một bài đăng trên Twitter, thể hiện sự bức xúc khi hát không ai nghe.

Camila Cabello biểu diễn tại giải đấu UEFA

Camila Cabello bức xúc vì hát không ai nghe, fan bóng đá tố ngược nữ ca sĩ cản trở trận bóng - Ảnh 2.

Camila trên sân khấu hôm 28/5

Camila Cabello đã mang đến sân khấu giải đấu UEFA các ca khúc hit như Senõrita, Bam Bam, Don't Go Yet cùng vũ đạo đẹp mắt. Mặc dù vậy thì không khí khán đài lại trái ngược hoàn toàn với những sân khấu ca nhạc khác. Phản ứng của fan bóng đá tại sân vận động đã khiến Camila thất vọng.

Fan bóng đá liên tục hát bài ca của đội bóng mình yêu thích lấn án cả giọng hát của Camila trong khi cô nàng trình diễn, lớn đến mức video cũng ghi lại được.

Camila Cabello bức xúc vì hát không ai nghe, fan bóng đá tố ngược nữ ca sĩ cản trở trận bóng - Ảnh 3.

Do đó, Camila Cabello đã đăng đàn than phiền ngay sau trận đấu. Phản ứng của các fan bóng đá thực sự thô lỗ và khiến nghệ sĩ trình diễn thất vọng.

"Xem lại màn trình diễn của chúng tôi và tôi không thể tin rằng mọi người đã hát bài của đội họ lớn đến vậy trong suốt màn trình diễn của tôi. Nhóm của tôi và tôi đã làm việc không mệt mỏi trong suốt thời gian dài để mang lại những cảm xúc phù hợp và mang đến một màn trình diễn hay." - Camila viết trên Twitter.

Camila Cabello bức xúc vì hát không ai nghe, fan bóng đá tố ngược nữ ca sĩ cản trở trận bóng - Ảnh 4.

Bài đăng của Camila Cabello

Thế nhưng, nhiều fan bóng đá hôm ấy lại tố ngược Camila làm sân vận động bị ùn tắc khiến trận đấu diễn ra trễ hơn 30 phút. Đây là lý do mà fan bóng đá không mặn mà lắm với các tiết mục biểu diễn của nữ ca sĩ. “Họ trả tiền để xem trận bóng đá chứ không phải buổi hòa nhạc của Camilla Cabello.” - một fan bóng đá đáp trả bài đăng của Camila trên Twitter.

Nguồn: Twitter

https://kenh14.vn/camila-cabello-buc-xuc-vi-hat-khong-ai-nghe-fan-bong-da-to-nguoc-nu-ca-si-can-tro-tran-bong-20220530131800521.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày