Camila Cabello "cà khịa" cực gắt Shawn Mendes trong MV mới, tố cáo tình cũ nói dối trắng trợn 1 điều?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 06/03/2022

Bạn đã nghe thông điệp mà Camila Cabello gửi đến Shawn Mendes trong MV Bam Bam chưa?

Mới đây, Camila Cabello ra mắt MV cho ca khúc Bam Bam với vai trò đĩa đơn thứ hai cho album phòng thu chuẩn bị ra mắt Familia. MV Bam Bam ra mắt hôm 5/3 vừa qua (theo giờ Việt Nam) với sự góp mặt của nam ca sĩ Ed Sheeran tuy nhiên, người hâm mộ của Camila Cabello đang đồn đoán đây chính là màn "cà khịa" cực gắt mà cô nàng gửi đến... tình cũ Shawn Mendes.

Camila Cabello x Ed Sheeran - Bam Bam

Ca khúc Bam Bam nói về việc cuộc sống vẫn tiếp tục sau cuộc chia tay và được cho là thông điệp mà Camila Cabello gửi trực tiếp đến Shanw Mendes. MV mở đầu với cảnh Camila Cabello say khướt tại 1 quán rượu, mắt nhòe hết kẻ mắt vô cùng... thảm hại sau khi chia tay với cuộc tình cũ. Tuy nhiên sau đó, cô nàng đã dần lấy lại được niềm vui cuộc sống, "quẩy" hết mình cùng hội bạn.

Màn "cameo" của Ed Sheeran cũng khiến không ít khán giả thích thú. MV dường như cũng là thông điệp tự chữa lành, vượt lên nỗi đau sau khi chia tay của chính Camila Cabello.

Camila Cabello cà khịa cực gắt Shawn Mendes trong MV mới, tố cáo tình cũ nói dối trắng trợn 1 điều? - Ảnh 2.
Camila Cabello cà khịa cực gắt Shawn Mendes trong MV mới, tố cáo tình cũ nói dối trắng trợn 1 điều? - Ảnh 3.

Đáng chú ý, lời bài hát của Camila Cabello được xem là "cà khịa" trực diện Shawn Mendes, gợi đến cuộc tình cũ khi có đoạn như sau: "You said you hated the ocean, but you're surfin' now. I said I'd love you for life, but I just sold our house" (Anh nói anh ghét đại dương, nhưng giờ anh đang lướt sóng nè. Em nói em yêu anh đến cả đời, nhưng căn nhà chung của chúng ta em bán rồi).

Cụ thể, sau khi công bố chia tay vào tháng 11 năm ngoái, Shawn Mendes chỉ ít tuần sau đó đã đăng tải hình ảnh lướt ván vô cùng vui vẻ trong khi trước đó, nam ca sĩ sinh năm 1998 chia sẻ về việc sợ bơi ở biển vào ban đêm. Bức ảnh hiện tại vẫn còn xuất hiện trên Instagram của Shawn Mendes. Ý này ứng với câu "Anh nói anh ghét đại dương, nhưng giờ anh đang lướt sóng nè".

Camila Cabello cà khịa cực gắt Shawn Mendes trong MV mới, tố cáo tình cũ nói dối trắng trợn 1 điều? - Ảnh 4.

Còn lyrics "Em nói em yêu anh đến cả đời, nhưng căn nhà của chúng ta em bán rồi" không thể nào không gợi đến căn nhà kỉ niệm của Camila Cabello và Shawn Mendes đã ở cùng nhau lúc còn mặn nồng. Căn biệt thự xây từ năm 1930 đã được Camila Cabello chủ động bán đi ngay sau khi cặp đôi chia tay trong sự tiếc nuối của khán giả.

Camila Cabello cà khịa cực gắt Shawn Mendes trong MV mới, tố cáo tình cũ nói dối trắng trợn 1 điều? - Ảnh 5.

Căn biệt thự mà Camila Cabello ở cùng Shawn Mendes thuở còn mặn nồng

Clip: YouTube - Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/camila-cabello-ca-khia-cuc-gat-shawn-mendes-trong-mv-moi-to-cao-tinh-cu-noi-doi-trang-tron-1-dieu-20220306191643175.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày