Từng "chèo thuyền" Shawn Mendes và Camila Cabello thành công đến thế, giờ họ chia tay ngồi xem MV Senorita lại một cảm giác khác!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 10:31 18/11/2021

Netizen lập tức tràn vào MV Senorita sau khi tin tức chia tay của bộ đôi Shawn Mendes và Camila Cabello được 2 bên xác nhận.

Sáng ngày ra, chưa kịp làm gì thì netizen đã đón nhận thông tin bộ đôi Shawn Mendes và Camila Cabello chính thức chia tay, trở về trạng thái... bạn thân sau 2 năm hẹn hò. Từng là đôi "tiên đồng ngọc nữ" sáng bậc nhất Hollywood, mối quan hệ giữa cả hai từng khiến không ít người xầm xì, tuy nhiên khi nó đi đến kết thúc thì công chúng vẫn không khỏi tiếc nuối.

Ngay khi tin tức bộ đôi Shawn Mendes và Camila Cabello "đường ai nấy đi" rầm rộ trên MXH, netizen toàn cầu lập tức tràn vào MV Senorita nhằm "tưởng niệm" cho cuộc tình giờ đây đã trôi vào dĩ vãng. Phía dưới phần bình luận của MV trên YouTube là ngập tràn các ý kiến như: "Ê họ chia tay rồi kìa", "Cả hai vừa chia tay được 30 phút đó", "Vậy là thuyền Shawnmila chìm rồi",...

Shawn Mendes, Camila Cabello - Señorita

Từng chèo thuyền Shawn Mendes và Camila Cabello thành công đến thế, giờ họ chia tay ngồi xem MV Senorita lại một cảm giác khác! - Ảnh 2.

Loạt bình luận từ netizen toàn cầu dưới MV Senorita

Có thể khẳng định Senorita chính là "tín vật định tình", nơi kết nối cặp đôi Shawn Mendes và Camila Cabello. Ca khúc Senorita mang âm hưởng latinh nóng bỏng, với giọng hát kết hợp dễ dàng gây nghiện giữa Shawn Mendes và Camila Cabello. Ca khúc đã vươn đến vị trí #1 Billboard Hot 100, trở thành một trong những bản hit lớn nhất năm 2009 và mang về 1 giải AMAs, 2 giải MTV VMAs, 1 giải People's Choice cũng như 1 đề cử Grammy.

MV Senorita sau 2 năm phát hành cũng đã có hơn 1,3 tỉ lượt xem. Ngập tràn trong MV là các cảnh tình tứ từ nhẹ nhàng, lãng mạn cho đến nóng bỏng đậm chất "16+" giữa cả 2! Trong thời gian quảng bá MV, cả 2 đều "mập mờ" về mối quan hệ khiến nhiều người nghi ngờ là một chiêu thức PR cho sản phẩm, tuy nhiên sau đó cả 2 đã thực sự hẹn hò và còn sống cùng nhau suốt thời điểm nước Mỹ thực hiện giãn cách xã hội ngừa Covid-19 hồi năm 2020.

Từng chèo thuyền Shawn Mendes và Camila Cabello thành công đến thế, giờ họ chia tay ngồi xem MV Senorita lại một cảm giác khác! - Ảnh 3.

Thuở mới hẹn hò nhẹ nhàng va vào nhau...

Từng chèo thuyền Shawn Mendes và Camila Cabello thành công đến thế, giờ họ chia tay ngồi xem MV Senorita lại một cảm giác khác! - Ảnh 4.

Mối tình dần chớm nở với "chemistry" bùng nổ..

Từng chèo thuyền Shawn Mendes và Camila Cabello thành công đến thế, giờ họ chia tay ngồi xem MV Senorita lại một cảm giác khác! - Ảnh 5.

Các khoảnh khắc ngày càng ngọt ngào và tình tứ...

Từng chèo thuyền Shawn Mendes và Camila Cabello thành công đến thế, giờ họ chia tay ngồi xem MV Senorita lại một cảm giác khác! - Ảnh 6.

Và chuyện gì đến cũng sẽ đến...

Từng chèo thuyền Shawn Mendes và Camila Cabello thành công đến thế, giờ họ chia tay ngồi xem MV Senorita lại một cảm giác khác! - Ảnh 7.

Body "cực phẩm" của Shawn Mendes chiếm spotlight khung hình

Từng chèo thuyền Shawn Mendes và Camila Cabello thành công đến thế, giờ họ chia tay ngồi xem MV Senorita lại một cảm giác khác! - Ảnh 8.

Cả 2 thực sự rất đẹp đôi

Từng chèo thuyền Shawn Mendes và Camila Cabello thành công đến thế, giờ họ chia tay ngồi xem MV Senorita lại một cảm giác khác! - Ảnh 9.

Loạt cảnh 16+ khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối khi nhìn lại

Clip: YouTube - Ảnh: Chụp màn hình - Gif: Cắt màn hình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày