Rapper nổi tiếng tại Mỹ vừa qua đời vì tai nạn giao thông

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 14:02 28/05/2022

Rapper OhTrapstar vừa qua đời vì xe hơi đâm vào một khu du lịch và bốc cháy.

Sáng ngày 26/5, fan rap nhận tin buồn rapper OhTrapstar - đã tử vong trong vụ tai nạn xe hơi, hưởng dương 23 tuổi. Theo thông tin do cảnh sát cung cấp, chiếc xe chở OhTrapstar đã mất lái và đâm vào khu du lịch ở bang Miami, Mỹ. Vụ tai nạn khiến chiếc xe bị lật và bốc cháy. Hai người khác ngồi cùng nam rapper trên xe cũng không qua khỏi.

Rapper nổi tiếng tại Mỹ vừa qua đời vì tai nạn giao thông - Ảnh 1.

Rapper OhTrapstar

Nguyên nhân của vụ tai nạn hiện vẫn đang được điều tra. Rapper Lil Ominous bàng hoàng trước cái chết của bạn thân: "Anh thương em, người em trai bé nhỏ của anh. Anh xin lỗi vì không thể ở cạnh em. Anh rất buồn vào lúc này. Chúng ta đã có với nhau những kỷ niệm đẹp khi còn nhỏ. Anh cố gắng dạy em đọc rap, chơi bóng rổ. Anh rất nhớ em!".

Rapper nổi tiếng tại Mỹ vừa qua đời vì tai nạn giao thông - Ảnh 2.

Lil Ominous và OhTrapstar từng hợp tác cùng nhau

Sau sự ra đi bất ngờ của OhTrapstar, anh trai nam rapper đã thành lập quỹ GoFundMe để tổ chức tang lễ cho rapper xấu số. "Với tư cách là anh em ruột của OhTrapstar, tôi không dễ dàng gì khi viết ra những dòng này. Ba linh hồn đẹp đẽ đã bị cướp đi khỏi chúng tôi", anh của OhTrapstar viết trên Instagram.

Rapper nổi tiếng tại Mỹ vừa qua đời vì tai nạn giao thông - Ảnh 3.

OhTrapstar quen thuộc với fan rap qua ca khúc Choppa phát hành năm 2017 - có hơn 10 triệu lượt xem trên YouTube. Anh là rapper trẻ đang nổi tiếng hơn tại Mỹ với 114.000 người theo dõi trên Instagram.

Nguồn: People

https://kenh14.vn/rapper-noi-tieng-tai-my-vua-qua-doi-vi-tai-nan-giao-thong-20220528140505447.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm