Cẩm nang bỏ túi của phim hot "Encounter": Chẳng sợ lưới quan hệ rối rắm giữa Song Hye Kyo - Park Bo Gum nữa!

Chọng Chọng, Theo Helino 14:09 24/11/2018

"Encounter" – drama sắp lên sóng của Park Bo Gum và Song Hye Kyo chắc chắn là bộ phim đang được mong đợi nhất thời điểm hiện tại. Mới đây nhất, đài đã tung ra sơ đồ một loạt những nhân vật quan trọng sẽ xuất hiện bên cạnh đôi diễn chính.

Cẩm nang bỏ túi của phim hot Encounter: Chẳng sợ lưới quan hệ rối rắm giữa Song Hye Kyo - Park Bo Gum nữa! - Ảnh 1.

Bộ phim sắp lên sóng vào thứ Tư - thứ Năm hàng tuần của đài tvN có nội dung xoay quanh Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) - con gái của một chính trị gia và phải chấp nhận một cuộc hôn nhân chính trị. Cô chưa từng được sống cuộc sống mà mình mong muốn. Trong khi đó Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) lại là một chàng trai dám từ bỏ công việc nhàm chán để sống một cuộc đời tự do, hạnh phúc. Hai con người dường như không có điểm gì chung lại vô tình gặp được nhau, và đó là sự khởi đầu của một câu chuyện tình lãng mạn.

Cẩm nang bỏ túi của phim hot Encounter: Chẳng sợ lưới quan hệ rối rắm giữa Song Hye Kyo - Park Bo Gum nữa! - Ảnh 2.

Park Bo GumSong Hye Kyo hứa hẹn sẽ làm nên một chuyện tình lãng mạn trong Encounter

Cẩm nang bỏ túi của phim hot Encounter: Chẳng sợ lưới quan hệ rối rắm giữa Song Hye Kyo - Park Bo Gum nữa! - Ảnh 3.

Sơ đồ các nhân vật của "Encounter".

Trong sơ đồ này, có thể thấy các nhân vật được phân theo những nhóm chính là tập đoàn Tae Kyung, gia đình Soo Hyun, gia đình Jin Hyuk và các nhân vật thuộc khách sạn DongHwa.

Như đã được giới thiệu trước đó, bố của Soo Hyun là nghị viên quốc hội. Ông có mối quan hệ thân thiết với tập đoàn Tae Kyung cũng là thông gia cũ của nhà họ Cha. Cha Hwa Yeon sẽ đóng vai mẹ chồng cũ của Cha Soo Hyun, đồng thời bà cũng là chủ tịch tập đoàn Tae Kyung, trong khi vai Jung Woo Seok, chồng cũ của Cha Soo Hyun và là CEO của Tae Kyung Group sẽ do Jang Seung Jo đóng.

Theo những nội dung được hé lộ, chồng cũ của Cha Soo Hyun kết hôn với cô vì mục đích hôn nhân chính trị. Thế nhưng anh lại cảm thấy cô rất khác biệt với những người con gái khác, anh yêu cô thật lòng và hy vọng thời gian có thể tạo nên tình cảm giữa cả hai. Đáng tiếc, Soo Hyun lại không có một chút tình cảm nào với anh, vậy nên chính Woo Seok là người đã đề nghị ly hôn. Với kiểu nhân vật nam phụ sẵn sàng hy sinh vì nữ chính như thế này, rất có thể sau khi bộ phim lên sóng, một "nam phụ quốc dân" mới sẽ ra đời và người sẽ phải tranh cãi không ít về việc Song Hye Kyo nên yêu ai hơn.

Cẩm nang bỏ túi của phim hot Encounter: Chẳng sợ lưới quan hệ rối rắm giữa Song Hye Kyo - Park Bo Gum nữa! - Ảnh 4.

Jang Seung Jo sẽ vào vai chồng cũ của Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo).

Ở nhóm khách sạn Dong Hwa, chúng ta có các nhân vật là Nam Myung Shik (Go Chang Suk) - tài xế và người bạn trung thành của Cha Soo Hyun; Jang Mi Sun (Kwak Sun Young) - trợ lý hành chính của Cha Soo Hyun; Kim Sun Joo (Kim Hye Eun) - trưởng phòng PR; Lee Jin Ho (Kim Ho Chang), Park Han Gil (Lee Shi Hoon), và Gu Eun Jin (Park Jin Joo) - thành viên của bộ phận PR; và Jo Hye In (Jeon So Ni) - một thành viên khác của phòng PR và là bạn của Kim Jin Hyuk.

Cẩm nang bỏ túi của phim hot Encounter: Chẳng sợ lưới quan hệ rối rắm giữa Song Hye Kyo - Park Bo Gum nữa! - Ảnh 5.

Các nhân viên của Soo Hyun tại khách sạn Dong Hwa cũng đã được hé lộ.

Ở bên phía "Nhà trai" của sơ đồ là gia đình và bạn bè của Kim Jin Hyuk. Shin Jung Geun và Baek Ji Won đóng vai cha mẹ của anh, trong khi P.O của nhóm Block B đóng vai em trai của Jin Hyuk. Trái ngược với nhóm các nhân vật có tham vọng thuộc gia đình Soo Hyun và thông gia, gia đình Jin Hyuk là những con người chất phác, thật thà. Bố của Jin Hyuk gắn cả cuộc đời với cửa hàng hoa quả, dù không kiếm được nhiều tiền nhưng ông vẫn vui vẻ, và nuôi dạy các con nên người. Trong khi đó, mẹ Jin Hyuk cũng chỉ gắn cuộc đời với chuyện buôn bán ở chợ và tự hào vì đứa con vừa đẹp trai vừa thông minh của mình.

Bộ phim cũng hé lộ thêm những người bạn thân thiết của Jin Huyk. Lee Dae Chan (Kim Joo Heon) được mô tả là một người anh cùng khu phố, đồng thời như một người bạn ấm áp luôn chăm sóc Jin Hyuk. Trong khi Jo Hye In (Jeon So Nee) là một người bạn gái thân thiết từ khi còn nhỏ của Jin Hyuk.

Cẩm nang bỏ túi của phim hot Encounter: Chẳng sợ lưới quan hệ rối rắm giữa Song Hye Kyo - Park Bo Gum nữa! - Ảnh 6.

Kim Joo Heon và Jeon So Nee vào vai hai người bạn thân thiết của Park Bo Gum trong phim.

Phim phát sóng bên Hàn vào tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần (21h30 giờ Hàn Quốc, 19h30 giờ Việt Nam). Tập đầu tiên lên sóng vào ngày 28/11 (thứ 4) trên kênh tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngân 98 - Linh Ka: Dùng thị phi lấn sân showbiz, người nỗ lực lột xác, kẻ dần trượt dài theo chiêu trò

    Hướng đi, vị trí của Ngân 98 và Linh Ka khác biệt rõ nét sau nhiều năm vướng ồn ào phát ngôn gây sốc.
  • Đọc thêm