Vợ "cặp kè" chính cậu em thân thiết, đây là cách Song Joong Ki phản ứng khiến Song Hye Kyo phải cười trìu mến

ON, Theo Helino 11:55 22/11/2018

Song Hye Kyo đã tiết lộ phản ứng của Song Joong Ki trước việc cô hợp tác cùng Park Bo Gum.

Ngày 21/11, Song Hye Kyo và Park Bo Gum đã tham dự buổi họp báo ra mắt bộ phim "Encounter" tại khách sạn Imperial Palace, Seoul. Tại đây, nữ minh tinh đã chia sẻ về tác phẩm đầu tiên của cô sau khi kết hôn. Đáng nói trong bộ phim lần này, Song Hye Kyo lại cặp kè với chính cậu em thân thiết của chồng Song Joong Ki. Chính vì vậy, công chúng và giới truyền thông không khỏi tò mò về phản ứng của tài tử "Hậu duệ mặt trời" trước sự kết hợp thú vị nhưng cũng "dở khóc dở cười" này. Tại buổi họp báo hôm qua, Song Hye Kyo đã nói đến phản ứng của Song Joong Ki với một nụ cười ấm áp.

Song Hye Kyo tiết lộ phản ứng của Song Joong Ki khi cô "thành đôi" với Park Bo Gum

"Kịch bản thật sự quá xuất chúng và tôi tin rằng bộ phim sẽ vượt xa khỏi trí tưởng tượng của nhà sản xuất Park Shin Woo. Tôi cũng tin rằng nó sẽ trở thành một tác phẩm tuyệt vời của tôi và Park Bo Gum", Song Hye Kyo tiết lộ về bộ phim được mong đợi sắp tới.

Nói về phản ứng của ông xã trước sự kết hợp thú vị cùng Park Bo Gum, Song Hye Kyo chia sẻ với một nụ cười trên môi: "Anh Song Joong Ki nói với tôi rằng, hãy làm việc chăm chỉ nhé và anh ấy sẽ dõi theo tôi". Có vẻ như Song Joong Ki luôn rạch ròi giữa việc riêng và việc tư. Anh cũng ủng hộ hết mình cho tác phẩm kết hợp của bà xã và người em thân thiết nhất.

Vợ cặp kè chính cậu em thân thiết, đây là cách Song Joong Ki phản ứng khiến Song Hye Kyo phải cười trìu mến - Ảnh 2.
Vợ cặp kè chính cậu em thân thiết, đây là cách Song Joong Ki phản ứng khiến Song Hye Kyo phải cười trìu mến - Ảnh 3.

Song Joong Ki và Park Bo Gum vốn là 2 anh em thân thiết trong cùng công ty

Nguồn: YTN, Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm