Sau 21 tập "thả thính" qua lại, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh và Kim Hạn cũng "chịu nhau" trong Thời Gian Tươi Đẹp rồi!

JC, Theo Helino 10:10 24/11/2018

Ở tập 22 "Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em" vừa lên sóng, người hâm mộ "ôm tim" nhau mà thở phào nhẹ nhõm khi Triệu Lệ Dĩnh được nam chính thừa nhận: "Anh thích em"!

Bên cạnh những trận chiến thương trường khốc liệt, bộ phim mới nhất của Triệu Lệ DĩnhThời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em liên tục khiến cho công chúng sốt ruột vì tình cảm của 2 nhân vật chính chỉ tiến triển ở mức "thả thính". Mới đây, khán giả đã thở phào nhẹ nhõm khi cuối cùng chàng quân nhân đi làm CEO Lệ Trí Thành (Kim Hạn) cũng chịu tỏ tình với Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh), bằng cách không thể ngọt ngào hơn.

Sau 21 tập thả thính qua lại, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh và Kim Hạn cũng chịu nhau trong Thời Gian Tươi Đẹp rồi! - Ảnh 1.

Ơn giời, cuối cùng phim chiếu được 1 nửa thì 2 nhân vật chính cũng chịu thừa nhận yêu nhau.

Chuyện Lệ Trí Thành thích Lâm Thiển vốn cũng chẳng thầm kín gì mấy, đã vậy Lâm Thiển thích Lệ Trí Thành sau nhiều phen "anh hùng cứu mỹ nhân" cũng chẳng lạ lùng gì cho cam. Nhưng kẻ ngại phận con gái không chịu nói ra, người kia thì lại là một quân nhân cộc cằn thô lỗ cũng không biết nói sao cho tròn vành rõ chữ, hậu quả người xem phải đợi đến khi phim chiếu được phân nửa mới được xem cảnh yêu nhau của 2 nhân vật chính.

Thả thính cỡ này vẫn không dính là biết cặp đôi này "nhây" cỡ nào.

Trong trận chiến doanh số nhân "ngày tình nhân 520", các công ty thúc đẩy doanh số bán hàng online lẫn offline, Lâm Thiển vì lo lắng cho Ái Đạt quá độ dẫn đến sinh bệnh. Lệ Trí Thành thấy "cô thợ may" sức khoẻ bất ổn vậy sao nỡ để người thương phải thức khuya quá độ, trong giây phút bốc đồng bắt Lâm Thiển đi ngủ, Lệ Trí Thành huỵch toẹt ra câu nói: "Anh thích em" để chứng tỏ hắn ta và Lâm Thiển "có cái gì đó" nên được quyền ra lệnh cho cô phải nghỉ ngơi.

Có ai tỏ tình mà lại cộc cằn như Lệ Trí Thành không cơ chứ?

Tỏ tình xong lập tức bế người yêu lên giường.

Hai chữ "mê trai" hiện rõ trên mặt Lâm Thiển.

Sau khi nghe câu tỏ tình “hờ” xong, Lâm Thiển yêu cầu Lệ Trí Thành lặp lại lần nữa câu nói khi nãy. Phản ứng bất ngờ của Lệ Trí Thành ngay sau đó là chỉnh đốn nghiêm trang tư thế, hô to dõng dạc như một quân nhân đang trình bày với sếp trong doanh trại quân đội: “Báo cáo, tôi Lệ Trí Thành thích Lâm Thiển, núi sông chứng dám”. Hỏi ngoài đời được mấy anh quân nhân tỏ tình với người yêu mình bằng cách bá đạo như Lệ Trí Thành không cơ chứ?

Tỏ tình như này dám ai mà từ chối anh?

Kết thúc màn tỏ tình "bá đạo" là một nụ hôn ngọt ngào chính thức của cả 2.

Ở thời điểm hiện tại, Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em luôn ổn định vị trí rating ở top đầu và có lượng khán giả xem online ổn định, có thể nói sự trở lại lần này của Triệu Lệ Dĩnh vô cùng thành công khi "nên duyên" cùng đàn em chung công ti Kim Hạn. Sau sự kiện chính thức công khai yêu nhau, cặp đôi Lệ Trí Thành và Lâm Thiển trong Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em hứa hẹn sẽ có nhiều màn "phản ứng hoá học" mãn nhãn cho khán giả.

Sau 21 tập thả thính qua lại, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh và Kim Hạn cũng chịu nhau trong Thời Gian Tươi Đẹp rồi! - Ảnh 8.

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em hiện đang được lên sóng vào lúc 19h30 trên đài Đông Phương và Chiết Giang, 24h tại Tencent và iQIYI. Từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi ngày 2 tập, thứ 7 và chủ nhật mỗi ngày một tập.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm