Tưởng thân từ lâu qua Song Joong Ki, Song Hye Kyo hóa ra phải trăn trở như thế này để tiếp cận Park Bo Gum

ON, Theo Helino 15:10 23/11/2018

Song Hye Kyo và Park Bo Gum tiết lộ mối quan hệ bất ngờ của họ trong họp báo "Encounter" vào ngày 21/11 vừa qua.

Ngày 21/11 vừa qua, Song Hye Kyo và Park Bo Gum đã trả lời câu hỏi của phóng viên trong họp báo phim "Encounter" tại Imperial Palace Seoul. Song Hye Kyo vốn là bà xã của Song Joong Ki, trong khi đó Park Bo Gum lại là người em thân thiết của nam tài tử "Hậu duệ mặt trời", chính vì vậy mà nhiều người cho rằng chị Song và Park Bo Gum đã thân thiết từ lâu. Tuy nhiên sự thật lại trái ngược hoàn toàn.

Trong buổi họp báo phim, Song Hye Kyo và Park Bo Gum đều khẳng định rằng họ không biết gì nhiều về nhau trước khi tham gia tác phẩm này. Song Hye Kyo thậm chí còn gặp khó khăn trong việc tiếp cận Park Bo Gum lúc mới gặp gỡ.

Song Hye Kyo tiết lộ: "Bo Gum trẻ hơn tôi nhiều nhưng cậu ấy cũng khó tiếp cận nữa. Mọi người nghĩ rằng chúng tôi thân thiết trước dự án này nhưng chúng tôi thật sự không biết về nhau rõ lắm. Tôi và Bo Gum gặp nhau qua tác phẩm này. Ban đầu, tôi gặp khó khăn trong việc tiếp cận cậu ấy, nhưng cậu ấy đã cố lắng nghe khi tôi chia sẻ về những điều mà tôi trao đổi với đạo diễn trước đó. Giữa chúng tôi cũng không nảy sinh vấn đề lớn lao gì khi làm việc cùng nhau".

Chia sẻ về quá trình làm việc với Song Hye Kyo, Park Bo Gum kể lại: "Chị ấy chăm sóc tôi rất tốt. Ban đầu khá khó khăn để chúng tôi làm thân với nhau qua quá trình quay phim, nhưng giờ đây chúng tôi đã thân lắm rồi".

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giải mã phong tục truyền thống tắm lá mùi vào chiều 30 tết: Không chỉ là để thơm

    Tắm lá mùi vào ngày tất niên được cho là nét đẹp văn hóa nhưng liệu bạn có biết ý nghĩa của việc làm này?
  • Đọc thêm