Cẩm Đan lần đầu đáp trả câu hỏi đề cập trực tiếp đến đại gia Đức Huy, thái độ của người đẹp 2k2 gây chú ý

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:00 26/08/2021

Các tin đồn xoay quanh cặp đôi rất nhiều nhưng đây gần như là lần đầu tiên gái xinh đáp trả thẳng thắn tới vậy.

Kể từ khi bước ra khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đến nay, cái tên Cẩm Đan dường như chưa bao giờ hết hot. Lý do phần vì nhan sắc ngày càng thăng hạng của người đẹp 2k2 đến từ An Giang, một phần khác lại vì tin đồn hẹn hò của cô nàng với Đức Huy - vị đại gia hơn cô 27 tuổi, hay còn được biết đến là chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên.

Cẩm Đan và đại gia Đức Huy đã dính tin đồn hẹn hò trong một thời gian dài

Các đồn đoán cũng như hint hẹn hò giữa cặp đôi người đẹp - đại gia này thì nhiều vô số kể, tuy nhiên hai nhân vật chính chưa bao giờ đích thân nhắc tới đối phương hay có động thái nào khác tỏ ý confirm mối quan hệ. Thế nhưng mới đây, khi nghi vấn cả hai rạn nứt bất ngờ rộ lên thì về phía người đẹp An Giang đã lần đầu tiên lên tiếng đáp trả chính thức.

Theo đó, một netizen đã bình luận dưới clip của Cẩm Đan và hỏi khá thẳng thắn: "Nghe đồn em chia tay với chồng cũ Lệ Quyên. Mong không phải là tin thật".

Những bình luận chỉ đích danh kiểu vậy nếu là ngày trước thì Cẩm Đan sẽ ngó lơ hoàn toàn nhưng lần này thì không. Cô nàng đã nhanh chóng đáp lại bằng giọng điệu khá gắt: "Có hay không thì nó liên quan gì đến cuộc sống của '...' không. Ảnh thật còn không dám đưa lên thì bé Đen (biệt danh của Cẩm Đan - PV) cũng không biết xưng hô thế nào nè".

Chưa hết, cô nàng còn "khịa" thêm bằng cách mời netizen này 2 ly trà sữa phiên bản đặc biệt: 1 ly trà sữa chống "khẩu nghiệp" và 1 ly trà sữa chống "sân si".

Cẩm Đan lần đầu đáp trả comment chỉ đích danh mối quan hệ với đại gia hơn mình 27 tuổi - Ảnh 2.

Đây là lần đầu tiên Cẩm Đan đáp trả comment chỉ đích danh như thế này

Trước đó, Cẩm Đan và đại gia Đức Huy dù chưa từng đăng ảnh chung song vẫn thường xuyên lộ những hình ảnh hẹn hò khiến dân tình xuýt xoa. Tuy nhiên cách đây ít lâu, ông chủ phòng trà Không Tên bất ngờ unfollow tình tin đồn trên Instagram, còn Cẩm Đan lại để trạng thái mối quan hệ trên Facebook là độc thân và chia sẻ nhiều status tâm trạng. Nhiều người cho rằng đây là dấu hiệu cho thấy cặp đôi đã "toang".

Đại gia Đức Huy bất ngờ bỏ theo dõi Cẩm Đan

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm