Cải tạo phòng 10m2 theo style Hàn Quốc xinh nức nở, cô nàng thu về gần 100K lượt xem khi tiết lộ chi phí bỏ ra chỉ 4 triệu đồng

Hà Bích Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:58 08/12/2021

Chi phí quá "hạt dẻ" cho 1 màn cải tạo phòng xinh xắn.

Nhiều cô nàng vẫn thường mơ mộng về một căn phòng style Hàn Quốc không chỉ ấm cúng mà còn xinh xẻo ra trò. Vậy thì xắn tay lên và làm thôi. Xem xong video dưới đây, nhiều nàng sẽ tự nhủ dù không khéo tay vẫn có thể decor phòng style Hàn Quốc chuẩn xịn luôn.

Decor phòng Hàn Quốc với chi phí chỉ 4 triệu đồng (Nguồn: TikTok: Thanh Mi Review)

Căn phòng của cô nàng này chỉ rộng vỏn vẹn 10m2 thôi. Vì chiếc giường cũ khá tốn diện tích nên cô nàng thay bằng giường pallet, phòng vừa rộng rãi vừa xinh chuẩn Hàn luôn. Tiếp đến là sơn lại tường và làm sàn giả gỗ để tạo cảm giác ấm cúng hơn. Chiếc gương có viền bồng bềnh như đám mây cũng có tác dụng decor và giúp hack diện tích cho căn phòng.

Bên cạnh giường, cô nàng này đặt 1 chiếc tủ đầu giường và đèn cây đứng có thể tuỳ chỉnh độ cao khá tiện lợi. Và tất nhiên là không thể thiếu 1 chiếc thảm lông bên dưới giường. Tổng chi phí cho lần sửa sang, cải tạo này có giá "hạt dẻ" không ngờ, chỉ hết tổng cộng 4 triệu đồng.

Các món đồ cô nàng này mua ở đây:

[Box tag giá] - Kệ gỗ 2 tầng
[Box tag giá] - Đèn cây đứng
[Box tag giá] - Thảm trải sàn

Nguồn clip: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm