Cái nóng 40 độ cũng không "hầm hập" như múi bụng của Bi Rain: Ông xã 38 tuổi của chị Kim Tae Hee, bố bỉm sữa 2 con đây ư?

Gewissheit, Theo Nhịp Sống Việt 23:02 01/06/2020

Body của Bi Rain đúng là chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng.

Hôm nay, công ty chủ quản Sublime Artist Agency đã tung ra 2 hình ảnh khiến dân tình "mất máu". Dù chỉ "nhá hàng" sương sương nhưng độ sát thương của những bức hình này hoàn toàn có thể khiến MXH dậy sóng. Cụ thể hơn đây là ảnh Bi Rain cởi trần, khoe trọn bờ ngực vững chãi cùng bắp tay cuồn cuộn, "si cu la" không khác gì tượng tạc.

Sau khi giảm 10kg, nam ca sĩ kiêm diễn viên đình đám đã hoàn toàn lấy lại được vóc dáng cực phẩm như hồi đóng "Ninja Assassin". Nhìn vào loạt ảnh này, không ít fan ghen tị với nữ minh tinh Kim Tae Hee: "Đúng là chị Kim Tae Hee số hưởng", "Nóng quá, nóng hơn tiết trời 40 độ mùa hè", "Ai tin được anh đã 38 tuổi, còn có 2 con?"...

Cái nóng 40 độ cũng không hầm hập như múi bụng của Bi Rain: Ông xã 38 tuổi của chị Kim Tae Hee, bố bỉm sữa 2 con đây ư? - Ảnh 2.
Cái nóng 40 độ cũng không hầm hập như múi bụng của Bi Rain: Ông xã 38 tuổi của chị Kim Tae Hee, bố bỉm sữa 2 con đây ư? - Ảnh 3.

Body đẹp "ná thở" của Bi Rain khiến cái nóng mùa hè cũng phải... lùi bước

Cái nóng 40 độ cũng không hầm hập như múi bụng của Bi Rain: Ông xã 38 tuổi của chị Kim Tae Hee, bố bỉm sữa 2 con đây ư? - Ảnh 5.

Body 38 tuổi như thế này, anh muốn chị em sống sao, cánh mày râu ghen tị đến mức nào?

Nguồn: Twitter, Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm