Cái kết có hậu: Nữ Instagramer ghép mây giống nhau ở tất cả ảnh được mời hợp tác phát triển ứng dụng chỉnh sửa ảnh

M.ĐỨC, Theo TRÍ THỨC TRẺ 15:21 21/09/2019

Tình thế được lật ngược?

Khoảng nửa tháng trước, một nữ Instagramer mang tên Martina "Tupi" Saravia đã bị cư dân mạng chỉ trích vì ghép mây giống hệt nhau ở tất cả những bức hình của mình , mặc dù chúng được chụp ở các địa điểm khác nhau, ở các thời gian khác nhau.

Cái kết có hậu: Nữ Instagramer ghép mây giống nhau ở tất cả ảnh được mời hợp tác phát triển ứng dụng chỉnh sửa ảnh - Ảnh 1.

Theo như lời của Saravia, thì cô không hề lừa dối bất cứ một ai cả, vì cô luôn luôn nói với 315.000 người theo dõi rằng mình có sử dụng phần mềm hậu kỳ để chỉnh sửa ảnh trước khi đăng. Trong một câu chuyện (Story) trên trang Instagram, cô cũng đã tiết lộ rằng mình sử dụng ứng dụng Enlight Quickshot.

"Không có gì là bí mật, không có điều gì đáng để bị 'lật tẩy' cả vì tôi luôn luôn nói sự thật. Tôi thậm chí còn tự lấy việc chỉnh sửa mây của mình ra làm trò cười, và nói rằng những đám mây này đã theo tôi bất cứ nơi đâu trên toàn Thế giới Những người theo dõi tôi luôn luôn ủng hộ, và theo tôi việc chỉnh sửa này cũng không ảnh hưởng tới bất cứ ai cả."

Cái kết có hậu: Nữ Instagramer ghép mây giống nhau ở tất cả ảnh được mời hợp tác phát triển ứng dụng chỉnh sửa ảnh - Ảnh 2.

Câu chuyện này đã khép lại với một cái kết có hậu, khi mới đây cô nàng này đã tiết lộ rằng mình được Enlight, hãng phát triển ứng dụng mà cô sử dụng mời hợp tác. Stav Tishler, đại diện của hãng chia sẻ: "Chúng tôi đang đàm phán với Saravia để tạo ra một ảnh ghép mây độc quyền mới. Chúng tôi rất thích trang ảnh Instagram của cô ấy và mong chờ kết quả tốt từ sự hợp tác này."

Cái kết có hậu: Nữ Instagramer ghép mây giống nhau ở tất cả ảnh được mời hợp tác phát triển ứng dụng chỉnh sửa ảnh - Ảnh 3.
Cái kết có hậu: Nữ Instagramer ghép mây giống nhau ở tất cả ảnh được mời hợp tác phát triển ứng dụng chỉnh sửa ảnh - Ảnh 4.

Saravia chia sẻ với trang PEOPLE: "Tôi rất hào hứng khi được hợp tác với Enlight. Giờ tất cả mọi người cũng có thể ghép được cụm mây của tôi vào tất cả bức hình của mình, giống như những gì tôi đã làm!"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Phương Hằng xin lại sách GDCD và Đạo đức của gymer từng xúc phạm cố NS Chí Tài, tuyên bố ship tận nhà con nuôi NS Hoài Linh

    Bà Phương Hằng cho rằng gymer Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn sách này từ dàn nghệ sĩ Việt, gây nên luồng ý kiến trái chiều và phẫn nộ đỉnh điểm
  • Đọc thêm