Lặn xuống nước để cầu hôn bạn gái, người đàn ông không may chết đuối khi chưa kịp trao nhẫn cho người yêu

Minh Kiên, Theo Helino 14:25 21/09/2019

Cầm trong tay chiếc nhẫn cầu hôn, người đàn ông ấy định bụng sẽ đeo vào tay bạn gái khi lên được bờ, thế nhưng điều đó không bao giờ xảy ra nữa khi anh bị đuối nước ngay sau đó.

Chuyến đi trong mơ của cặp đôi đến từ Louisiana đã hóa thảm kịch khi người đàn ông tên Steven Weber Jr. đã chết đuối ngay trong lúc lặn xuống nước cầu hôn bạn gái Kenesha Antoine.

Theo trang WBRZ, Kenesha Antoine và bạn trai đang có một kỳ nghỉ tuyệt vời ở Tanzania, hai người họ có thuê một cabin với một phòng ngủ được đặt dưới nước với mặt kính trong suốt có thể nhìn ra xung quanh và anh Weber đã tận dụng cơ hội này để cầu hôn bạn gái.

Lặn xuống nước để cầu hôn bạn gái, người đàn ông không may chết đuối khi chưa kịp trao nhẫn cho người yêu - Ảnh 1.

"Kiếp sau và nhiều kiếp sau nữa,... Em sẽ tìm anh và cưới anh. Em yêu anh nhiều lắm và sẽ mãi yêu anh", Antoine viết gửi bạn trai xấu số.

Trong bài viết trên trang cá nhân, Antoine chia sẻ, hôm đó Weber đã lặn xuống nước, bơi ra bên ngoài cửa phòng, tay anh cầm một tờ giấy đựng trong túi ziplock, mặt trước ghi: "Anh không thể thở được lâu để nói với em tất cả những thứ ở em mà anh yêu vô cùng, nhưng mỗi ngày trôi qua, anh lại càng yêu nhiều hơn nữa", mặt sau là dòng chữ: "Em sẽ làm vợ của anh chứ? Em lấy anh nhé???".

Weber cũng cầm theo một chiếc nhẫn cầu hôn đưa ra trước mặt Antoine. Anh định sẽ đeo vào tay tình yêu của đời mình ngay sau khi bơi lên khỏi mặt nước, thế nhưng điều đó mãi mãi không bao giờ xảy ra. Weber đã chết đuối ngay sau đó. Trải qua những giây phút kinh hoàng ấy, Antoine đã không kìm nén được đau khổ, "Anh không bao giờ bơi lên nữa, nên anh sẽ không bao giờ nghe thấy câu trả lời của em, 'Em đồng ý! Em đồng ý! Hàng triệu lần, em đồng ý, em sẽ lấy anh!!'.", Antoine viết.

"Chúng ta không bao giờ được ôm lấy nhau và chúc mừng khởi đầu mới cho phần đời còn lại cùng nhau, ngày tuyệt vời nhất trong đời đã trở thành ngày đen tối nhất, một sự tàn khốc của định mệnh mà em chẳng ngờ tới", người phụ nữ đau khổ chia sẻ.

Bên cạnh những bức ảnh của bạn trai, Antoine cũng chia sẻ video cầu hôn cảm động của Weber, đây cũng là những khoảnh khắc cuối cùng của anh trước khi chết đuối. Người thân cùng bạn bè đã bày tỏ niềm tiếc thương sâu sắc trước sự ra đi đột ngột của người đàn ông tốt bụng, họ cũng hi vọng rằng Antoine sẽ bớt đau buồn và vượt qua được khoảng thời gian khó khăn này.

Tờ giấy Weber dùng thay cho lời nói vì đang bơi dưới nước.

Khoảnh khắc cuối cùng của Weber trong màn cầu hôn dưới nước trước khi anh bị chết đuối.

Phía các nhà chức trách cho biết Bộ Ngoại giao Mỹ cũng đã nắm bắt được thông tin về cái chết thương tâm của một công dân nước này tại Tanzania, đồng thời cũng xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình và sẵn sàng hỗ trợ mọi thủ tục cần thiết. Hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến cho Weber bị đuối nước là gì.

(Theo myfox8)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm