Mỹ: Thiếu nữ chết đuối trong bồn tắm vì tai nạn quái dị

Nam Thanh, Theo Helino 07:00 06/06/2018

Brianne 'Bri' Marie Rapp, 17 tuổi dậy sớm để tắm rửa vào lúc 6:45 sáng thứ Sáu tuần trước để đi học, nhưng sau đó đã chết đuối ngay trong bồn tắm của mình vì một tai nạn không thể hy hữu hơn.

Một thiếu niên Pennsylvania mới đây đã không may qua đời bởi một tai nạn quái dị khi cô bé đang tắm để chuẩn bị tới trường. Brianne 'Bri' Marie Rapp, 17 tuổi, đang nằm trong bồn tắm tại nhà riêng ở Butler vào khoảng 6:45 sáng thứ Sáu tuần trước, trong khi mẹ cô Kimberly vẫn đang ngủ trên giường, theo CBS Pittsburgh.

Khi cô Kimberly tỉnh dậy, cô tìm thấy Bri trong bồn tắm ngập nước, mái tóc dài bị kẹt vào miệng lỗ thoát nước. Marie đã chết đuối vào lúc được tìm thấy.

Brianne Rapp, 17 tuổi, đã chết đuối ngay trong bồn tắm của chính mình vì một tai nạn kẹt tóc quái dị.

Cô bé này đang sử dụng thuốc điều trị tuyến giáp trong khoảng thời gian gần đây - theo lời bố của Brianne, tuy nhiên chưa có ai dám chắc rằng cô bé có bị ngất đi trong khi đang ngâm mình không. "Chúng tôi nghĩ rằng cô bé đã ngất đi trong bồn tắm và ngã đập đầu trong bồn tắm rồi sau đó được vợ cũ của tôi tìm thấy." Bố của Brianne Rapp nói với CBS. Hiện bố và mẹ của Brianne đã ly thân.

Cô Kimberly chụp ảnh bên Brianne và anh Michael Rapp

Vào lúc nghe điện thoại báo tin dữ của Kimberly, anh Michael đã tưởng Brianne "trốn khỏi nhà" chứ không ngờ rằng cô bé đã "ra đi". Các công tác khám nghiệm tử thi đang được tiến hành để xác định chính xác nguyên nhân tử vong. Hiện, gia đình của Brianne đang được gây quỹ trên trang GoFundMe để hỗ trợ gây quỹ cho đám tang.

(theo DailyMail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm