Trung Quốc: Bé trai 7 tháng tuổi đuối nước khi tập bơi, không một ai chú ý, mẹ chết lặng khi nhìn thấy con

Diệp Lục, Theo Helino 20:45 22/05/2018

Bé trai 7 tháng tuổi ra sức vùng vẫy nhưng không một ai chú ý đến em.

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 17/5 vừa qua, tại một trung tâm chăm sóc trẻ sơ sinh thuộc tỉnh Phúc Kiến, đông nam Trung Quốc. Sự việc xảy ra khi bé trai 7 tháng tuổi đang học bơi trong một bể bơi nhỏ thuộc trung tâm này.

Khi nữ nhân viên của trung tâm rời đi ít phút, vụ tai nạn bất ngờ xảy ra. Theo đó, bé trai đang vầy nước trong bể bơi thì bất ngờ chiếc phao gắn trên người em bị lật úp, khiến bé trai lộn nhào vào trong làn nước.

Đứa trẻ sợ hãi tìm cách thoát khỏi chiếc phao nhưng càng vẫy vùng đứa trẻ càng chìm sâu trong nước. Điều đáng nói là trong bể bơi này còn có một đứa trẻ tập bơi khác, nhưng mẹ đứa trẻ này đã vô tình quay lưng đi khi sự việc xảy ra, do đó không thể cứu đứa trẻ kịp thời.

Khoảnh khắc kinh hoàng bé 7 tháng tuổi lật úp trong bể nước suýt chết đuối.

May mắn thay, khoảng 46 giây sau, nữ nhân viên chạy đến và nhanh chóng đưa cậu bé ra khỏi bể bơi. Được biết, khi sự việc xảy ra, cô Zhang, mẹ của em bé, đang đi mua sữa công thức cho con ở cửa hàng bên cạnh nên đã không ở bên con trai mình giám sát.

Một nhân viên của trung tâm đã chạy đến thông báo sự việc cho cô Zhang. Người mẹ cho biết, lúc đó đôi môi của con trai cô đã tím tái và khuôn mặt có nhiều vết thương. Người mẹ cùng các nhân viên trong trung tâm đã tìm mọi cách cấp cứu để cậu bé tỉnh lại.

Vài phút sau, đứa trẻ bắt đầu khóc. Khi nhân viên định gọi xe cấp cứu thì người mẹ đã nhanh chóng lấy xe máy của mình chở con đến bệnh viện để tiết kiệm thời gian.

Hiện bé trai 7 tháng tuổi vẫn đang nằm viện và có khả năng bị viêm phổi. Cô Zhang cho biết, phía trung tâm chưa gọi điện xin lỗi gia đình cũng như không đưa ra một khoản bồi thường nào. Người mẹ đã báo cáo sự việc cho cảnh sát và họ đang tiến hành điều tra.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm