Đăng hình sống ảo xịn sò lên MXH, nữ travel blogger lại bị dân mạng bóc mẽ vì một chi tiết mà tấm nào cũng có

Minh Kiên, Theo Helino 12:36 29/08/2019

Những bức ảnh dù có chụp ở nhiều nơi khác nhau nhưng đều có một điểm giống nhau đến bất ngờ mà chỉ khi đặt cạnh thì người xem mới phát hiện ra được.

Sau khi chiêm ngưỡng loạt ảnh đẹp hút mắt người nhìn của một travel blogger tên là Tupi Saravia, người dùng @MattNavarra đã vô cùng ấn tượng với bộ ảnh thế nhưng điều khiến anh nhớ nhất và quyết định phải nói về nó lại không nằm ở nước màu đẹp hay cảnh sắc ấn tượng mà là... bầu trời cùng những đám mây.

Đăng hình sống ảo xịn sò lên MXH, nữ travel blogger lại bị dân mạng bóc mẽ vì một chi tiết mà tấm nào cũng có - Ảnh 1.

Nếu chỉ xem từng ảnh thì chắc chắn không ai có thể nhận ra điểm trùng lặp giữa chúng, nhưng khi ghép các bức ảnh lại với nhau @MattNavarra đã phát hiện ra một hạt sạn không hề nhỏ chút nào. Chia sẻ trên Twitter, người này cho biết những đám mây trong các bức ảnh đều giống nhau đến bất ngờ, dù cho nữ blogger người Argentina có chụp hình ở Indonesia, Italy hay Thái Lan thì mây đều giống nhau "y xì đúc".

Khi đặt những bức ảnh này gần nhau, Navarra đã nhận thấy sự giống nhau đến bất ngờ.

Anh Navarra bình luận: "Dù cho cô ấy có đi du lịch ở đâu thì những đám mây trong ảnh đều giống nhau hết". Dù tài khoản instagram của cô nàng để chế độ riêng tư nhưng dựa vào những điểm giống nhau mà Navarra đã chỉ ra, mọi người đều bị quấn hút vào chủ đề và bàn tán sôi nổi. 

" Có vẻ như những đám mây mới là những người theo dõi trung thành của cô nàng".

"Cô ấy không chỉ là người có tầm ảnh hưởng trên MXH đâu, còn ảnh hưởng đến cả thời tiết nữa nhỉ", một số người dùng bình luận. 

Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng đây là minh chứng cụ thể cho việc thế giới ảo và đời thực khác nhau đến như thế nào và việc người dùng sử dụng các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh để thêm thắt các chi tiết vào bức ảnh đang bóp méo thực tế theo cách tiêu cực nhưng họ vẫn làm như thế.

(Theo Ladbible)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tiếng khóc xé lòng của bé trai 3 tuổi bị bỏng nặng trong vụ đốt nhà vì mâu thuẫn: "Bà ngoại ơi... cứu con"

    Bị bỏng nặng phải quấn băng kín người sau vụ phóng hoả đốt nhà ở Phú Yên, cháu bé 3 tuổi liên tục khóc thét vì đau đớn khiến nhiều người xót xa.
  • Đọc thêm