Chỉ chụp ảnh cưỡi ngựa dưới biển, ngôi sao Instagram tự dưng bị dân mạng 'khẩu nghiệp' đồng loạt

Đạt Lê, Theo Helino 15:50 14/07/2019

Kristen Hancher và ekip của cô khẳng định không có con ngựa nào bị tổn hại trong buổi chụp ảnh, nhưng dân mạng vẫn "ném đá" bất chấp không ngừng nghỉ.

Sau nhiều lần phát hiện và "ném đá" đúng người đúng chỗ, giúp tẩy chay những hành động khiếm nhã, thậm chí gây nguy hiểm của các travel blogger, ngôi sao MXH... thì trong trường hợp mới đây, dường như nhiều dân mạng đã đánh mất lí trí, lao vào xỉa xói một ngôi sao Instagram dù cô ấy chẳng làm điều gì quá đáng.

Chuyện bắt đầu khi Kristen Hancher - một YouTuber kiêm ngôi sao Instagram có 5,8 triệu người theo dõi - đăng lên bức ảnh cưỡi ngựa dưới biển kèm theo dòng chú thích "Old Town Road" ("Đường thị trấn xưa", cũng là tên một bài hát).

Chỉ chụp ảnh cưỡi ngựa dưới biển, ngôi sao Instagram tự dưng bị dân mạng khẩu nghiệp đồng loạt - Ảnh 1.

Bức ảnh ngay sau đó đã có gần 370k lượt thích nhưng điều đáng nói là lượt bình luận tăng vọt dành cho tài khoản của Kristen, lên đến hơn 8k lượt. Trong đó, rất nhiều ý kiến chỉ trích cô nàng không tiếc lời, cho rằng Kristen có hành vi ngược đãi, bắt ngựa là động vật trên cạn phải lội xuống biển để chụp ảnh "câu like".

Chỉ chụp ảnh cưỡi ngựa dưới biển, ngôi sao Instagram tự dưng bị dân mạng khẩu nghiệp đồng loạt - Ảnh 2.

"Tại sao con ngựa phải ở dưới nước chứ?"

Chỉ chụp ảnh cưỡi ngựa dưới biển, ngôi sao Instagram tự dưng bị dân mạng khẩu nghiệp đồng loạt - Ảnh 3.

"Ngược đãi động vật" - Bình luận này đã nhận về 60 lượt thích.

Chỉ chụp ảnh cưỡi ngựa dưới biển, ngôi sao Instagram tự dưng bị dân mạng khẩu nghiệp đồng loạt - Ảnh 4.

3 trong số hàng loạt bình luận chỉ trích nhận về nhiều like ủng hộ: "Đây KHÔNG phải là cách mà cô ngồi trên lưng ngựa như vậy"; "Tôi có thể nghe tiếng nứt xương sống rồi đấy"; "Đừng làm bộ cưỡi ngựa sexy nữa... bước xuống tự đi đi".

Trước sự quá khích và tấn công dồn dập của dân mạng, đội ngũ của Kristen đã phải lên tiếng thông qua trang tin BuzzFeed News. Người đại diện nói: "Kristen là một người yêu động vật. Chú ngựa trong ảnh luôn được giữ an toàn suốt buổi chụp, hôm ấy biển không có sóng mạnh và cũng chẳng có mối nguy nào đáng lo ngại".

Cũng theo BuzzFeed, loài ngựa rõ ràng là có thể bơi dưới nước. Thậm chí, một nghiên cứu khoa học tại đảo Jeju, Hàn Quốc chỉ ra rằng các con ngựa được cho đi bơi khá thích thú với việc đó và giúp chúng tạo ra tác động tâm lí tích cực. Vì vậy, chẳng có lí do gì để chỉ trích cô gái trẻ khi cưỡi ngựa dưới biển cả. 

Mặt khác, cách tạo dáng của Kristen cũng gây ra nhiều tranh cãi trái chiều. Một số ý kiến cho rằng cô nàng quá gợi cảm, phô diễn đường cong đến "gãy đốt sống", "chẳng thấy ai cưỡi ngựa mà ngồi kiểu này"... Ngược lại, cũng có người ủng hộ cho rằng Kristen chỉ pose dáng theo cách mà cô nghĩ là quyến rũ nhất, vốn được các fan của mình yêu thích.

Chỉ chụp ảnh cưỡi ngựa dưới biển, ngôi sao Instagram tự dưng bị dân mạng khẩu nghiệp đồng loạt - Ảnh 5.

(Ảnh: Instagram)

Bên cạnh đó, sau khi BuzzFeed đăng tải về trường hợp của Kristen, nhiều bình luận cho rằng cô ấy chẳng làm gì quá đáng khi cưỡi ngựa, họ cũng làm vậy suốt vào những chiều mùa hè, tuy nhiên cần chú ý không dùng yên ngựa quá nặng nề khi di chuyển dưới nước để tránh gây áp lực cho con vật.

(Theo BuzzFeed)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "lang băm" lừa cô gái phải quan hệ tình dục mới chữa khỏi bệnh: Đã hai đời vợ và nhiều người yêu

    Lợi dụng tâm lý người bệnh, không ít lang băm, thầy bói đã đưa ra phương cách chữa bệnh đầy lạ lùng, sau đó tống tiền họ bằng clip nóng. Theo chia sẻ của đại diện UBND xã, đối tượng Vĩnh không có chuyên môn nên địa phương không ai đến khám bệnh nhà đối tượng. Vĩnh có hai vợ nhưng cả hai hiện đều đã ly hôn.
  • Đọc thêm