Cách nghệ sĩ Vpop gặp khán giả mùa dịch: Mỹ Anh mở fanmeeting qua Zoom, MONSTAR rủ fan "nhậu" online

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 20:31 06/09/2021

Bất chấp dịch bệnh, các nghệ sĩ Vpop như Mỹ Anh và MONSTAR vẫn có những cách rất riêng để giữ liên lạc với người hâm mộ.

Mỹ Anh tổ chức fanmeeting qua Zoom

Thời kì dịch bệnh, có lẽ bạn cũng đã dần quen với việc thực hiện các hoạt động cộng đồng qua hình thức trực tuyến: học online, dự hội thảo online, họp online,... Và mới đây, Mỹ Anh cũng đã vừa tổ chức một buổi fanmeeting online vô cùng ấm cúng, cũng là buổi fanmeeting đầu tiên trong sự nghiệp của cô nàng nghệ sĩ Gen Z.

Cách nghệ sĩ Vpop gặp khán giả mùa dịch: Mỹ Anh mở fanmeeting qua Zoom, MONSTAR rủ fan nhậu online - Ảnh 1.

Thời gian qua, Mỹ Anh từ một cô gái chỉ biết đến với danh xưng "con gái diva Mỹ Linh" đã vụt sáng trở thành một nghệ sĩ Gen Z toàn năng, vừa được giới chuyên môn đánh giá cao vừa nhận được sự yêu mến từ đông đảo công chúng. Từ một cô nàng rụt rè, Mỹ Anh nay đã trở thành một nữ nghệ sĩ trẻ chuyên nghiệp và đã gây dựng được riêng cho mình một lượng người hâm mộ không nhỏ.

Cách nghệ sĩ Vpop gặp khán giả mùa dịch: Mỹ Anh mở fanmeeting qua Zoom, MONSTAR rủ fan nhậu online - Ảnh 2.

Buổi fanmeeting đánh dấu lần đầu tiên Mỹ Anh gặp gỡ những người yêu mến mình. Sau sự kiện online, cô cho biết mình "siêu hạnh phúc" đồng thời tự hào vì fandom của cô nàng "đỉnh", "siêu đáng yêu" và "ai cũng có tài lẻ". Và tất nhiên, Mỹ Anh, người hâm mộ của cô lẫn ai trong chúng ta cũng đều mong dịch bệnh nhanh chóng qua đi để có thể gặp nhau trực tiếp ngoài đời đúng không nào?

Cách nghệ sĩ Vpop gặp khán giả mùa dịch: Mỹ Anh mở fanmeeting qua Zoom, MONSTAR rủ fan nhậu online - Ảnh 3.

Không khí buổi fanmeeting online của Mỹ Anh tổ chức vào tối 5/9 vừa qua

MONSTAR tổ chức "nhậu online" cùng người hâm mộ, xem mà không khỏi bồi hồi

Tối ngày 5/9, MONSTAR đã chính thức phát hành phiên bản homemade video cho ca khúc Ai Buồn Giơ Tay phiên bản "nhậu online". Đây là một sản phẩm hoàn toàn "cây nhà lá vườn", ghi lại khoảnh khắc năm thành viên của MONSTAR "quẩy" tại gia.

Ý tưởng thực hiện homemade video Ai Buồn Giơ Tay đến từ chính MONSTAR, khi các chàng trai thường xuyên hát hò, gặp gỡ nhau qua màn hình máy tính trong mùa dịch. Trong video, MONSTAR cũng xuất hiện với tạo hình vô cùng thoải mái, ở chính căn phòng của mình, bật camera và ngẫu hứng hát, nhún nhảy theo điệu nhạc. Trong một vài khung hình, các thành viên MONSTAR "nhậu" hăng say và vui vẻ đến độ "mất nét".

ai buồn giơ tay - MONSTAR (homemade video)

Phiên bản homemade video khiến người xem bật cười thích thú bởi những màn thể hiện có phần "lầy lội" của MONSTAR, như một nhóm bạn thân chính hiệu trong một buổi nhậu rất bình thường, không hề ngại ngùng điều gì. Các thành viên của MONSTAR còn cùng nhau thể hiện vũ đạo Ai Buồn Giơ Tay cực vui nhộn, đáng yêu. Đáng chú ý là phần MONSTAR vừa nhảy, vừa… ngậm ly trên miệng.

Cách nghệ sĩ Vpop gặp khán giả mùa dịch: Mỹ Anh mở fanmeeting qua Zoom, MONSTAR rủ fan nhậu online - Ảnh 5.

Hôm nay (6/9) cũng chính là kỷ niệm 5 năm debut của MONSTAR. MV Ai Buồn Giơ Tay cũng trở thành nơi MONSTAR gặp gỡ người hâm mộ, cùng nhau hàn huyên những kỷ niệm cũ như "hội bạn thân" thứ thiệt. Đây cũng là ca khúc chung cuối cùng mà MONSTAR phát hành trước khi chính thức tan rã.

Dù đã chính thức thông báo ngừng hoạt động sau khi phát hành digital album Over The Moon, việc năm thành viên MONSTAR vẫn thân thiết bên nhau như những người anh em cũng khiến các MOONEE (tên fanclub của MONSTAR) cảm thấy ấm áp.

Clip: YouTube - Ảnh: Ekip sản xuất

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm