MONSTAR tung teaser audio tiết lộ mối tình đầu của AMEE, bật mí quá khứ K-ICM bị bạn gái tát vì tưởng... sàm sỡ

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 21:28 13/07/2021

MONSTAR đã giới thiệu cho khán giả teaser audio nhưng lại hé lộ mối tình đầu của nhiều nghệ sĩ Việt.

Vừa qua, St.319 đã chính thức thông báo về việc trở lại của nhóm nhạc MONSTAR cũng như màn tái xuất của anh chàng GREY D sau 2 năm vắng bóng. Tối 13/7, các chàng trai đã chính thức tung ra teaser audio để hé lộ những thông tin đầu tiên về sản phẩm âm nhạc Có Hẹn Với Thanh Xuân.

Khác hoàn toàn với những teaser audio khác, chiếm phân nửa thời lượng của clip là chia sẻ của các nghệ sĩ như AMEE, Hoàng Duyên, JSol, Cara, K-ICM về mối tình đầu. Đây là "nước đi" vô cùng đặc biệt mà MONSTAR dành cho khán giả khi có thể lắng nghe những câu chuyện "thầm kín" được các nghệ sĩ trẻ lần đầu bật mí.

Teaser audio Có Hẹn Với Thanh Xuân - MONSTAR

MONSTAR tung teaser audio tiết lộ mối tình đầu của AMEE, bật mí quá khứ K-ICM bị bạn gái tát vì tưởng... sàm sỡ - Ảnh 2.

AMEE tiết lộ có mối tình đầu năm 16 tuổi

MONSTAR tung teaser audio tiết lộ mối tình đầu của AMEE, bật mí quá khứ K-ICM bị bạn gái tát vì tưởng... sàm sỡ - Ảnh 3.

Hoàng Duyên lại mới chớm biết yêu năm lớp 12

MONSTAR tung teaser audio tiết lộ mối tình đầu của AMEE, bật mí quá khứ K-ICM bị bạn gái tát vì tưởng... sàm sỡ - Ảnh 4.

Anh chàng K-ICM yêu từ khá sớm - năm 15 tuổi

MONSTAR tung teaser audio tiết lộ mối tình đầu của AMEE, bật mí quá khứ K-ICM bị bạn gái tát vì tưởng... sàm sỡ - Ảnh 5.

Trong khi đó JSol lại có mối tình đầu năm lớp 11

Trong clip teaser audio Có Hẹn Với Thanh Xuân, các nghệ sĩ đã kể lại những kỷ niệm đáng nhớ với mối tình đầu. Với cô nàng AMEE thì lại có mối tình đậm chất "gà bông" khi tặng cậu bạn kẹo mút.

JSol lại thích thú kể chuyện nhận được tin bố mẹ và giáo viên chủ nhiệm đã biết yêu nhau. Nhưng anh chàng K-ICM có lẽ là nhân vật "xấu số" nhất khi tiết lộ từng bị bạn gái cho cái tát đau điếng. Lý do là vì khi muốn đỡ bạn gái lên xe, cô nàng đã tưởng rằng anh... sàm sỡ.

MONSTAR tung teaser audio tiết lộ mối tình đầu của AMEE, bật mí quá khứ K-ICM bị bạn gái tát vì tưởng... sàm sỡ - Ảnh 6.

JSol bị giáo viên chủ nhiệm và bố mẹ phát hiện yêu nhau

MONSTAR tung teaser audio tiết lộ mối tình đầu của AMEE, bật mí quá khứ K-ICM bị bạn gái tát vì tưởng... sàm sỡ - Ảnh 7.

AMEE nhớ nhất kỷ niệm tặng bạn trai kẹo mút

MONSTAR tung teaser audio tiết lộ mối tình đầu của AMEE, bật mí quá khứ K-ICM bị bạn gái tát vì tưởng... sàm sỡ - Ảnh 8.

Nhưng riêng K-ICM lại có một kỷ niệm khá "đau" khi bị bạn gái hiểu nhầm là sàm sỡ

Đặc biệt ở những giây cuối, MONSTAR cũng hé lộ giai điệu của Có Hẹn Với Thanh Xuân bằng câu hát ngắn đậm chất ballad. Trong đó, câu "Có lẽ em là thanh xuân của tôi" hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ yêu thích. Bên cạnh đó, ca khúc này được sáng tác bởi hai thành viên NICKY và GREY D. Đây chắc chắn sẽ là sự kết hợp mang đến điều bất ngờ thú vị cho sản phẩm trở lại của MONSTAR.

MONSTAR tung teaser audio tiết lộ mối tình đầu của AMEE, bật mí quá khứ K-ICM bị bạn gái tát vì tưởng... sàm sỡ - Ảnh 9.

Những giai điệu của Có Hẹn Với Thanh Xuân được tiết lộ cuối teaser

Nguồn: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm