Antifan "cà khịa" việc để tên K-ICM phía trước ca sĩ thể hiện Zino (MONSTAR) trong tiêu đề MV mới, St.319 đích thân đáp trả "tâm phục khẩu phục"

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 18:13 11/05/2021

Câu trả lời phía St.319 đưa ra cũng giải đáp thắc mắc về việc vì sao K-ICM lại để tên của anh trước Zino.

Tối 10/5, khán giả được một phen xôn xao khi K-ICM giới thiệu đến công chúng màn kết hợp với Zino (MONSTAR) trong sản phẩm mang tên Cô Độc. Dù chỉ mới "nhá hàng" đoạn teaser được thực hiện tại Đà Lạt, không ít fan của K-ICM lẫn các nghệ sĩ nhà St.319 đều phấn khích trước cú "bắt tay" đầy bất ngờ này.

Song, vì đó là K-ICM nên chắc chắn không thể tránh khỏi một bộ phận không nhỏ antifan hoặc fan của Jack tràn vào phần bình luận và đưa ra những ý kiến tiêu cực trái chiều.

K-ICM kết hợp Zino trong ca khúc Cô Độc

Cụ thể, trên bài đăng giới thiệu màn kết hợp giữa K-ICM và thành viên MONSTAR, antifan vào "ném đá" phần tiêu đề ca khúc khi đã để tên của K-ICM phía trước ca sĩ thể hiện là Zino. Họ cho rằng đó là một điều bất công khi K-ICM không hề hát mà tên của anh chàng lại được đặt trước ở phần tiêu đề MV.

Antifan cà khịa việc để tên K-ICM phía trước ca sĩ thể hiện Zino (MONSTAR) trong tiêu đề MV mới, St.319 đích thân đáp trả tâm phục khẩu phục - Ảnh 3.

Tên K-ICM được đặt trước Zino trong phần tiêu đề MV Cô Độc.

Ở phía dưới phần bình luận, phía đại diện của công ty St.319 đã dùng tài khoản chính chủ trả lời "thắc mắc" của antifan trên. 

Antifan cà khịa việc để tên K-ICM phía trước ca sĩ thể hiện Zino (MONSTAR) trong tiêu đề MV mới, St.319 đích thân đáp trả tâm phục khẩu phục - Ảnh 4.

Câu trả lời của phía đại diện St.319 Entertainment hoàn toàn có cơ sở và là một chuyện hoàn toàn bình thường với làng nhạc thế giới. Với rất nhiều sản phẩm quốc tế, khi một DJ/ producer là người đứng ra sáng tác, hoà âm phối khí toàn bộ và chỉ mời nghệ sĩ đóng vai trò thể hiện phần vocal thì việc đặt tên DJ/ producer đứng trước, nghệ sĩ đứng sau là chuyện thường tình. Nhiều DJ/ producer thậm chí "mua đứt" phần vocal của nghệ sĩ nên không cần để credit tên người thể hiện.

Rất nhiều bản hit đình đám thế giới những năm qua như Scared To Be Lonely, Titanium, Young Again, Alone, Something Just Like This, Let Me Love You,... vốn là các dự án gốc của những DJ/ producer hàng đầu Martin Garrix, David Guetta, Alan Walker, The Chainsmokers, DJ Snake và họ đã ngỏ lời mời lần lượt những ngôi sao Dua Lipa, Sia, Ava Max, Coldplay, Justin Bieber góp giọng trong phần vocal. Phần tiêu đề chính thức của những bản hit này đều theo cùng công tức: tên DJ/ producer đặt trước, tên nghệ sĩ góp giọng đặt sau tương tự với trường hợp của K-ICM và Zino (MONSTAR) trong ca khúc Cô Độc.

Antifan cà khịa việc để tên K-ICM phía trước ca sĩ thể hiện Zino (MONSTAR) trong tiêu đề MV mới, St.319 đích thân đáp trả tâm phục khẩu phục - Ảnh 5.
Antifan cà khịa việc để tên K-ICM phía trước ca sĩ thể hiện Zino (MONSTAR) trong tiêu đề MV mới, St.319 đích thân đáp trả tâm phục khẩu phục - Ảnh 6.
Antifan cà khịa việc để tên K-ICM phía trước ca sĩ thể hiện Zino (MONSTAR) trong tiêu đề MV mới, St.319 đích thân đáp trả tâm phục khẩu phục - Ảnh 7.
Antifan cà khịa việc để tên K-ICM phía trước ca sĩ thể hiện Zino (MONSTAR) trong tiêu đề MV mới, St.319 đích thân đáp trả tâm phục khẩu phục - Ảnh 8.
Antifan cà khịa việc để tên K-ICM phía trước ca sĩ thể hiện Zino (MONSTAR) trong tiêu đề MV mới, St.319 đích thân đáp trả tâm phục khẩu phục - Ảnh 9.

Loạt sản phẩm đình đám thế giới với tên DJ/ producer đặt trước nghệ sĩ trình diễn.

Ảnh: chụp màn hình - Clip: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm