Vừa dừng hợp tác APJ, K-ICM nhá hàng ca khúc mới collab với "gà đẹp trai" nhà St.319, liệu có thành hit không nhỉ?

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 22:11 10/05/2021

Sau chuỗi ngày im hơi lặng tiếng, K-ICM chính thức có màn bắt tay với Zino (Monstar) khiến nhiều người tò mò.

Tối ngày 10/5, K-ICM chính thức "thả xích" teaser ca khúc Cô Độc - một sản phẩm kết hợp cùng Zino (thành viên nhóm nhạc Monstar). Cộng tác với một nhân tố tiềm năng nhà St.319 như Zino, K-ICM được các fan mong chờ sẽ có những thành tích đột phá qua bài hát này.

K-ICM kết hợp Zino trong ca khúc Cô Độc

Trong đoạn teaser, K-ICM và Zino (Monstar) hòa mình vào không gian âm nhạc đầy lý tưởng ở giữa rừng thông Đà Lạt. Tiếng đàn cuốn hút cùng khung cảnh thơ mộng trong video đã khiến các fan mê mẩn, nếu tung ra bản chính thức hứa hẹn sẽ tạo nên làn gió mới cho Vpop.

Vừa dừng hợp tác APJ, K-ICM nhá hàng ca khúc mới collab với gà đẹp trai nhà St.319, liệu có thành hit không nhỉ? - Ảnh 2.

Khung cảnh nên thơ được hé lộ qua đoạn teaser

Vừa dừng hợp tác APJ, K-ICM nhá hàng ca khúc mới collab với gà đẹp trai nhà St.319, liệu có thành hit không nhỉ? - Ảnh 3.

Cảnh quay "đắt giá" trong đoạn teaser

Dù teaser chỉ vỏn vẹn 32 giây nhưng nghe qua giai điệu cũng khá dễ đoán bài hát này vẫn mang màu sắc dân gian pha hiện đại, đúng thế mạnh của K-ICM. Vẫn chưa rõ ca khúc sẽ nói về câu chuyện gì, lột tả khía cạnh nào. Để giải đáp câu hỏi ấy thì các fan của bộ đôi nghệ sĩ chỉ còn biết lót dép hóng chờ ca khúc được ra mắt mà thôi!

Vừa dừng hợp tác APJ, K-ICM nhá hàng ca khúc mới collab với gà đẹp trai nhà St.319, liệu có thành hit không nhỉ? - Ảnh 4.

Cả hai "bê" dàn nhạc ra giữa rừng thông

Vừa dừng hợp tác APJ, K-ICM nhá hàng ca khúc mới collab với gà đẹp trai nhà St.319, liệu có thành hit không nhỉ? - Ảnh 5.

Cú bắt tay này giữa hai nam nghệ sĩ liệu sẽ đột phá vang dội?

Từng hợp tác một thời gian với APJ, K-ICM cũng bỏ túi một bản hit mang tên Ai Mang Cô Đơn Đi. Dù cũng vấp phải những ý kiến trái chiều, nhưng bài hát cũng được một bộ phận khán giả quan tâm và yêu thích.

Nói về việc tách riêng, cả hai chia sẻ: "APJ và K-ICM đã tách ra từ đợt trước Tết nhưng tình cảm của hai anh em vẫn mặn nồng như vậy. Hai anh em đã âm thầm quyết định vì sợ ảnh hưởng đến các bạn fan và trong quãng thời gian qua K-ICM cũng có không ít áp lực, lời ra lời vào nên lần này quyết định chia sẻ.

Hai anh em đã có những hướng đi riêng và mảng riêng trong khoảng thời gian sắp tới nhưng sau này rất có khả năng vẫn kết hợp và còn có những sản phẩm hay hơn nữa thì sao. Chắc chắn là như thế".

Vừa dừng hợp tác APJ, K-ICM nhá hàng ca khúc mới collab với gà đẹp trai nhà St.319, liệu có thành hit không nhỉ? - Ảnh 6.

K-ICM không còn làm việc với APJ nữa nhưng cả hai ngoài đời vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp

Sau APJ, K-ICM liệu có làm nên chuyện khi cộng tác với Zino. Tất cả sẽ được hé lộ vào ngày 12/5 sắp tới.

Nguồn: Ảnh: Cắt từ clip - Clip: YouTube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày