Bạn có hẹn với thanh xuân cùng MONSTAR: Nhạc đi thẳng vào lòng người, MV rất thơ chắc chắn khiến bạn thèm đi Đà Lạt cho xem!

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 20:53 18/07/2021

Ai đang "thèm" đi Đà Lạt mà xem xong MV mới này của MONSTAR lại càng... "thèm" hơn cho coi!

Tối ngày 18/7, MONSTAR chính thức thả xích MV Có Hẹn Với Thanh Xuân. Sau hơn 2 năm vắng bóng, đây chính là sản phẩm đánh dấu màn comeback của các chàng trai nhà St. 319 sau khoảng thời gian tạm ngưng hoạt động vì thành viên GREY D phải đi nghĩa vụ quân sự.

Và sản phẩm này cũng chính là món quà mà MONSTAR dành tặng cho fan vì họ vẫn luôn luôn theo dõi và ủng hộ nhóm sau nhiều năm.

Có Hẹn Với Thanh Xuân - MONSTAR

MV Có Hẹn Với Thanh Xuân mang đến 5 khung cảnh hẹn hò khác nhau của mỗi thành viên MONSTAR: GREY lãng tử chơi đàn guitar bên khung cửa sổ, NICK nhảy múa trong căn phòng, KEY cực ngầu giữa thành phố khi đêm về, ZINO trẻ trung trên sân bóng, còn J lại nghêu ngao hát trên xe.

Bạn có hẹn với thanh xuân cùng MONSTAR: Nhạc đi thẳng vào lòng người, MV rất thơ chắc chắn khiến bạn thèm đi Đà Lạt cho xem! - Ảnh 2.

Và cả 5 chàng trai đã cùng trải qua những phút giây hẹn hò lãng mạn với nữ chính Klaudia. Ở cuối mỗi phân cảnh của các thành viên, cô gái đã để lại lời hẹn cùng đến lưng đồi. Hóa ra, người con gái này chính là đại diện cho thành xuân của 5 thành viên. Đến cuối, họ cùng đến vị trí mà "thanh xuân" đã hẹn và cùng nhìn về một hướng để trưởng thành hơn, từ đó thanh xuân qua đi cũng dần biến mất...

Bài hát với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng mang đậm màu sắc của MONSTAR. Được sáng tác bởi NICKY và GREY D, Có Hẹn Với Thanh Xuân được chắp bút kỹ lưỡng để tạo nên một sản phẩm âm nhạc chất lượng cả về nội dung lẫn ca từ. Câu hát "Hẹn gặp lại em ngày tháng sau này" vang lên nhẹ nhàng nhưng lại chạm đến trái tim của đông đảo khán giả khi nghe qua.

Nội dung bài hát tập trung khơi gợi câu chuyện mà bất kì ai cũng từng đi qua trong cuộc đời - câu chuyện về mối tình đầu, về trải nghiệm của tuổi trẻ. Hiểu thêm một ý khác rằng đây cũng chính là những lời bày tỏ chân thành mà các thành viên nhóm MONSTAR gửi đến cho người hâm mộ.

Với hơn 2 năm chờ đợi thì đây quả thực là một món quà cực kỳ ý nghĩa cho người hâm mộ nói riêng và cả chặng đường mà nhóm nhạc đã cùng nhau đi qua nói chung.

Bạn có hẹn với thanh xuân cùng MONSTAR: Nhạc đi thẳng vào lòng người, MV rất thơ chắc chắn khiến bạn thèm đi Đà Lạt cho xem! - Ảnh 4.

Được thực hiện quay hình tại Đà Lạt, Có Hẹn Với Thanh Xuân mang đến những thước phim trong trẻo và lãng mạn bất ngờ về địa điểm du lịch quen thuộc với giới trẻ. Trong MV của MONSTAR, thành phố Đà Lạt hiện lên đầy sức sống, nhiệt huyết từ góc nhìn của những người trẻ. Từ rừng thông, lưng đồi đến hoàng hôn và Đà Lạt về đêm đều hiện lên thật đẹp khiến người trẻ không khỏi hoài niệm về thời thanh xuân.

Và với những khán giả đang thèm mùi Đà Lạt thì ắt hẳn khi thưởng thức bài hát này xong sẽ cảm thấy nhớ nhung, xao xuyến vì lâu rồi không được đặt chân đến vùng đất này. Thôi thì, xem để lấy "động lực" để hẹn Đà Lạt ngày yên bình nhé!

Những cảnh quay cực đẹp trên Đà Lạt khiến bao người đắm say

Không chỉ mỗi người hâm mộ, Có Hẹn Với Thanh Xuân ngay khi ra mắt cũng nhận được nhiều sự quan tâm ủng hộ của các nghệ sĩ khác. Văn Mai Hương, Cara, Tùng Maru (Uni5), Hoàng Duyên, Quỳnh Anh Shyn... đã lập tức bày tỏ sự trân trọng, ngưỡng mộ khi nhóm đã có màn comeback ấn tượng với một bài hát vừa hay vừa ý nghĩa như thế này.

Bạn có hẹn với thanh xuân cùng MONSTAR: Nhạc đi thẳng vào lòng người, MV rất thơ chắc chắn khiến bạn thèm đi Đà Lạt cho xem! - Ảnh 9.
Bạn có hẹn với thanh xuân cùng MONSTAR: Nhạc đi thẳng vào lòng người, MV rất thơ chắc chắn khiến bạn thèm đi Đà Lạt cho xem! - Ảnh 10.
Bạn có hẹn với thanh xuân cùng MONSTAR: Nhạc đi thẳng vào lòng người, MV rất thơ chắc chắn khiến bạn thèm đi Đà Lạt cho xem! - Ảnh 11.
Bạn có hẹn với thanh xuân cùng MONSTAR: Nhạc đi thẳng vào lòng người, MV rất thơ chắc chắn khiến bạn thèm đi Đà Lạt cho xem! - Ảnh 12.
Bạn có hẹn với thanh xuân cùng MONSTAR: Nhạc đi thẳng vào lòng người, MV rất thơ chắc chắn khiến bạn thèm đi Đà Lạt cho xem! - Ảnh 13.

Cùng ủng hộ và bình chọn cho sản phẩm mới nhất của MONSTAR tại đây!

Chắc chắn MV này sẽ gây nhớ cực mạnh, đặc biệt khi giới trẻ đang thèm được du lịch mà đã khá lâu rồi chưa được thực hiện vì lí do dịch bệnh! Thôi, cứ ở nhà nghiêm chỉnh và theo dõi sản phẩm này cho giải tỏa cơn thèm nhé mọi người ơi!

Bạn có hẹn với thanh xuân cùng MONSTAR: Nhạc đi thẳng vào lòng người, MV rất thơ chắc chắn khiến bạn thèm đi Đà Lạt cho xem! - Ảnh 15.

Nguồn: YouTube, NVCC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm