Nóng: MONSTAR thông báo chính thức tan rã chỉ sau 1 ngày comeback

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 19:23 19/07/2021

Bài đăng từ đại diện ST.319 thông báo MONSTAR ngừng hoạt động đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Vừa qua, MONSTAR đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc Có Hẹn Với Thanh Xuân. Đây là dự án comeback của nhóm nhạc thuộc ST.319 sau 2 năm vắng bóng nên ít nhiều đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên, chỉ sau đúng 1 ngày comeback, trang fanpage của MONSTAR đã đưa ra thông báo nhóm sẽ chính thức ngừng hoạt động sau album cuối cùng.

Nóng: MONSTAR thông báo chính thức tan rã chỉ sau 1 ngày comeback - Ảnh 1.

Bài đăng thông báo về việc ngừng hoạt động trên trang fanpage của MONSTAR

Theo đó, trên bài đăng, ST.319 - đại diện phát ngôn chính thức của MONSTAR cho biết, sau khi kết thúc quảng bá MV Có Hẹn Với Thanh Xuân và album cuối cùng, nhóm sẽ chính thức ngừng hoạt động. Phía đại diện nói thêm, đây là quyết định được thống nhất giữa công ty và 5 thành viên cũng như tôn trọng định hướng phát triển trong tương lai.

Nóng: MONSTAR thông báo chính thức tan rã chỉ sau 1 ngày comeback - Ảnh 2.

ST.319 thông báo MONSTAR chỉ sau 1 ngày comeback

Đại diện phát ngôn của MONSTAR chia sẻ: "Nhìn lại hành trình vừa qua, những thành tích, giải thưởng, danh hiệu... tất cả đều quý giá nhưng vô giá là tình cảm của mọi người dành cho âm nhạc mà MONSTAR và ST.319 đưa đến. Không gì hạnh phúc hơn khi đọc những bình luận thấu hiểu nỗ lực của chúng tôi, đồng cảm với âm nhạc và công nhận giá trị, cùng cảm hứng mà chúng tôi gửi gắm trong từng sản phẩm.

Cuối cùng, chúng tôi - ST.319 Entertainment cảm ơn 5 thành viên MONSTAR - Nicky, Key, J, Zino và Grey D đã dành trọn tuổi trẻ, nhiệt huyết cùng nhau qua thăng trầm để có một MONSTAR hoàn chỉnh. Các em là những viên gạch đầu tiên và sẽ luôn là một phần của ST.319".

Nguyên văn bài đăng trên trang fanpage MONSTAR:

[THÔNG BÁO CHÍNH THỨC: MONSTAR NGỪNG HOẠT ĐỘNG SAU ALBUM CUỐI CÙNG]

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn khán giả, đặc biệt là Fan club MOONEE, đã dành tình cảm cho "Có Hẹn Với Thanh Xuân" - sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nhóm MONSTAR sau 2 năm vắng mặt. Đồng thời, đây cũng là món quà mà 5 thành viên Nicky, Key, J, Zino và Grey D mong muốn được tri ân khán giả trước khi kết thúc hành trình cùng nhau.

ST.319 Entertainment, với tư cách công ty quản lý - đại diện phát ngôn chính thức thông tin tan rã của nhóm nhạc MONSTAR.

Sau khi kết thúc quảng bá MV "Có Hẹn Với Thanh Xuân" và album cuối cùng, MONSTAR sẽ chính thức ngừng hoạt động.

Đây là quyết định được thống nhất từ nhiều cuộc thảo luận giữa công ty với 5 thành viên. Chúng tôi tôn trọng định hướng phát triển của nhau trong tương lai. Hi vọng khán giả sẽ đón nhận kết cục này theo hướng tích cực và tiếp tục ủng hộ từng thành viên trong hành trình cá nhân tiếp theo.

Trong suốt 5 năm, kể từ MV "Sau Tất Cả" - sản phẩm đầu tiên thuộc dự án MONSTAR, chúng tôi đã nhận được thật nhiều tình cảm từ khán giả, anh/ chị/ em/ bạn bè đồng nghiệp và truyền thông. Dù gặp không ít khó khăn nhưng nhờ có mọi người, MONSTAR - chúng ta mới kiên trì đến được hôm nay.

Nhìn lại hành trình vừa qua, những thành tích, giải thưởng, danh hiệu... tất cả đều quý giá nhưng vô giá là tình cảm của mọi người dành cho âm nhạc mà MONSTAR và ST.319 đưa đến. Không gì hạnh phúc hơn khi đọc những bình luận thấu hiểu nỗ lực của chúng tôi, đồng cảm với âm nhạc và công nhận giá trị, cùng cảm hứng mà chúng tôi gửi gắm trong từng sản phẩm.

Cuối cùng, chúng tôi - ST.319 Entertainment cảm ơn 5 thành viên MONSTAR - Nicky, Key, J, Zino và Grey D đã dành trọn tuổi trẻ, nhiệt huyết cùng nhau qua thăng trầm để có một MONSTAR hoàn chỉnh. Các em là những viên gạch đầu tiên và sẽ luôn là một phần của ST.319.

Mong rằng trang cuối "cuốn sách ngọt ngào" mà MONSTAR và chúng ta cùng viết sẽ thật trọn vẹn.

Trân trọng.

Nguồn: FB NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm