Cách JYP cho ITZY chụp ảnh come back: Vẫn concept quen, ngồi yên theo thứ tự cũ, đổi trang phục thay đèn màu khác là xong

Boongs, Theo Helino 07:59 10/07/2019

Nhìn vào hình ảnh teaser mới của ITZY ta lại cho ra được một triết lý: Hãy tiết kiệm theo cách của JYP.

Sau 5 tháng kể từ khi debut, ITZY mới đây đã chính thức thông báo lần come back đầu tiên vào ngày 29/7 với album đầu tay có tên "IT'z ICY". Khỏi phải nói, nhóm nữ mới của nhà JYP đã lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý bởi đây chắc chắn sẽ là một bước tiến vô cùng quan trọng để ITZY chứng tỏ được sức mạnh của "tân binh quái vật".

Ấy vậy nhưng hình ảnh teaser mới được tung ra của JYP lại khiến nhiều người cảm thấy hụt hẫng vô cùng. Gần nửa năm mới come back, ai ai cũng mong chờ một concept mới, hình ảnh mới, vậy mà JYP đăng lên 2 tấm ảnh... chẳng khác mấy hình ảnh của ITZY trong lần debut là bao.

Fan Kpop hẳn còn nhớ hình ảnh đầu tiên chúng ta được thấy ITZY khi debut chứ?

Cách JYP cho ITZY chụp ảnh come back: Vẫn concept quen, ngồi yên theo thứ tự cũ, đổi trang phục thay đèn màu khác là xong - Ảnh 1.

Lần này come back, vẫn căn phòng đó, vẫn phông nền, cách bài trí và concept na ná lúc xưa, vị trí ngồi của các thành viên thì y chang...

Cách JYP cho ITZY chụp ảnh come back: Vẫn concept quen, ngồi yên theo thứ tự cũ, đổi trang phục thay đèn màu khác là xong - Ảnh 2.

Vẫn y nguyên đội hình từ trái sang phải: Yuna, Lia, Ryujin, Chaeryeong và Yeji.

Từ bao giờ nhà JYP lại bí ý tưởng đến thế này? Hay đây lại là một ẩn ý, thuyết âm mưu, ý đồ nào đó chưa ai hiểu được của ekip??

Cách JYP cho ITZY chụp ảnh come back: Vẫn concept quen, ngồi yên theo thứ tự cũ, đổi trang phục thay đèn màu khác là xong - Ảnh 3.

Cũng may, ở bức hình thứ 2...

Cách JYP cho ITZY chụp ảnh come back: Vẫn concept quen, ngồi yên theo thứ tự cũ, đổi trang phục thay đèn màu khác là xong - Ảnh 4.

ITZY đã đổi dáng, đổi vị trí và có sự khác biệt...

Cách JYP cho ITZY chụp ảnh come back: Vẫn concept quen, ngồi yên theo thứ tự cũ, đổi trang phục thay đèn màu khác là xong - Ảnh 5.

Vẫn còn là quá sớm để nhận xét về màn come back sắp tới, hãy cùng chờ xem những hình ảnh tiếp theo của ITZY có đem đến cho fan sự bất ngờ gì không nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí nghiệm cơn đói kéo dài 6 tháng dẫn đến kết cục bi thảm

    Đây là thí nghiệm nhịn đói đầu tiên và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử loài
  • Đọc thêm