Cách đây 2 năm thì TWICE hát hay?

Trương Minh, Theo Trí Thức Trẻ 16:08 28/09/2017

Giọng hát của TWICE vừa được netizen ca ngợi qua màn trình diễn được đào mộ từ năm 2015.

Màn trình diễn "Daring Woman" của 4 thành viên TWICE – Jihyo, Nayeon, Chaeyoung và Tzuyu gần đây vừa được netizen chia sẻ lại MXH. Bài hát này được 4 cô gái thể hiện trên show Sugarman vào cuối năm 2015.

Dù là sân khấu cách đây 2 năm nhưng cư dân mạng không thể không dành cho TWICE những lời khen ngợi sau khi xem lại. Ngoài màn thể hiện chất giọng xuất sắc của Jihyo và Nayeon thì cô nàng em út Chaeyoung chính là điểm sáng của "Daring Woman" với phần rap đầy lôi cuốn. Bên cạnh đó, giọng hát của Tzuyu cũng được nhận xét là tiến bộ nhiều so với hồi mới ra mắt.

Cuối cùng, so với những hình tượng trong sáng mà nhóm theo đuổi từ đầu đến giờ, một TWICE với hình ảnh trưởng thành và có phần đen tối vẫn khiến netizen không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc xinh đẹp của từng thành viên.

"Daring Woman" – TWICE (Sugarman Ep. 11)

Nguồn tham khảo: OH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi - Quang Hùng MasterD | Special Live Stage In HOT14's LIVE COUNTDOWN

    Xuất hiện tại HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã mang đến một sân khấu live đặc biệt với hit lớn "Dễ Đến Dễ Đi". Đây cũng là ca khúc giúp Quang Hùng MasterD gặt hái vô số thành tích ấn tượng ở Vpop thời gian vừa rồi cũng như làm mưa làm gió trên BXH HOT14
  • Đọc thêm