Các màn cover siêu hit "Eyes, Nose, Lips" của Taeyang: AKMU nhập tâm, BTS hài hước, riêng Park Bom bị chê "nghe mà mệt giùm"

Nguyên Phạm, Theo Helino 22:10 25/10/2019

Là siêu hit nên "Eyes, Nose, Lips" của Taeyang thường được các nghệ sĩ chọn để cover nhưng không phải ai cũng nhận được lời khen.

Được chính thức phát hành vào tháng 6 năm 2014 do Taeyang (BIGBANG) thể hiện, "Eyes, Nose, Lips" đã trở thành một trong những siêu hit của nhà YG, được rất nhiều người dân Hàn Quốc thuộc lòng và chọn để hát karaoke. Vì độ nổi tiếng không thể bàn cãi, ca khúc này được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cover nhưng không phải ai cũng được khen ngợi.

MV "Eyes, Nose, Lips" – Taeyang (BIGBANG)

Nổi tiếng nhất phải kể đến bản cover "Eyes, Nose, Lips" có nhiều lượt xem nhất trên YouTube hiện nay (31 triệu) của AKMU. Bản gốc khá da diết, "qua tay" của anh em nhà YG lại càng sâu lắng và dễ khiến người nghe xúc động. Điểm mới nữa là cách xử lí bài hát rất riêng của họ giúp bản cover trở nên mới mẻ.

Cover "Eyes, Nose, Lips" (Taeyang) – AKMU

Một trong những bản cover "Eyes, Nose, Lips" khá mới và được đánh giá rất cao là của Ailee. Với giọng hát vô cùng nội lực và kĩ thuật, chủ nhân siêu hit "I Will Go To You Like The First Snow" đã khiến một số khán giả nổi da gà khi thể hiện trên sân khấu của "The Call".

Cover "Eyes, Nose, Lips" (Taeyang) – Ailee ["The Call" 4/5/2018]

"Boygroup toàn cầu" BTS cũng chọn "Eyes, Nose, Lips" để cover vào tháng 7/2014, ngay sau khi bản hit này càn quét các BXH âm nhạc một tháng. Các thành viên của nhóm đã tranh thủ giờ nghỉ ngơi trong hậu trường các sân khấu âm nhạc để thể hiện một đoạn ngắn của bài hát theo phong cách hài hước khiến fan ôm bụng cười.

Cover "Eyes, Nose, Lips" (Taeyang) – BTS

Bản cover mới nhất của "Eyes, Nose, Lips" là của cựu "gà" YG – Park Bom trên sân khấu của "Queendom" phát sóng ngày 24/10. Tuy nhiên, thành viên 2NE1 lại nhận về kha khá "gạch đá" vì giọng hát được cho là không còn nội lực như xưa và cách hát khiến khán giả nghe muốn... mệt giùm.

Cover "Eyes, Nose, Lips" (Taeyang) – Park Bom ["Queendom" 24/10]

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm