Các cô gái thường thực hiện 3 hành động tưởng cute, ai dè có thể khiến khuôn mặt trở nên béo tròn, cằm “O-line”

Pem, Theo Helino 19:16 06/01/2020

Các cô gái ngày nay rất quan tâm đến ngoại hình, đặc biệt luôn muốn có một khuôn mặt nhỏ xinh. Tuy nhiên, nếu thực hiện 3 hành động tưởng cute này nhưng nếu thực hiện trong thời gian dài có thể khiến khuôn mặt trở nên béo tròn, cằm rộng “O-line”.

Nhiều người ban đầu sở hữu khuôn mặt không lớn lắm, nhưng càng ngày khuôn mặt càng trở nên tròn và lớn hơn. Điều này phần lớn xuất phát từ chế độ ăn uống hằng ngày gây ảnh hưởng đến lượng mỡ trên mặt.

Các cô gái thường thực hiện 3 hành động tưởng cute, ai dè có thể khiến khuôn mặt trở nên béo tròn, cằm “O-line” - Ảnh 1.

Tuy nhiên, những hành động mà mọi người vẫn làm hằng ngày cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến một khuôn mặt to, béo tròn và cằm rộng “O-line”. 3 hành động dưới đây được nhiều cô gái vẫn hằng ngày thực hiện mà không hề viết đến ảnh hưởng của nó đối với khuôn mặt.

1. Chống cằm

Hầu hết các cô gái thích chống cằm khi họ nhàn rỗi, một số người làm nó như một thói quen. Số khác lại chống cằm bởi đơn giản trông họ rất cute, dễ thương.

Các cô gái thường thực hiện 3 hành động tưởng cute, ai dè có thể khiến khuôn mặt trở nên béo tròn, cằm “O-line” - Ảnh 2.

Tuy giúp hai bên má của các cô gái trông phúng phính, đáng yêu nhưng chống cằm lại không phải là một hành động tốt. Điều này là bởi khi chống cằm, phần da ở khu vực cằm và 2 bên má có chỗ bị kéo dãn, có chỗ bị đẩy xô, gấp nếp. Nếu thực hiện trong thời gian dài, chống cằm có thể dần làm biến dạng khuôn mặt của các cô gái, khiến cho da mặt không còn săn chắc, trở nên lỏng lẻo và cằm bị bạnh ra 2 bên.

2. Nhìn xuống màn hình điện thoại

Sử dụng điện thoại di động đã trở thành một hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Hầu như mọi người đều thích sử dụng điện thoại di động khi có thời gian rảnh rỗi. Nhưng khi sử dụng điện thoại di động, tất cả chúng ta đều phải cúi đầu xuống nhìn.

Các cô gái thường thực hiện 3 hành động tưởng cute, ai dè có thể khiến khuôn mặt trở nên béo tròn, cằm “O-line” - Ảnh 3.

Khi chúng ta cúi đầu xuống trong một thời gian dài, phần thịt trên cằm sẽ tích tụ khiến cho cằm bắt đầu to ra theo thời gian, đặc biệt đối với những người sử dụng điện thoại liên tục thì ảnh hưởng này càng rõ nét. Vì vậy, tốt nhất các bạn nữ không nên cúi đầu nhìn màn hình điện thoại trong thời gian dài.

3. Nhai nhiều, nhai kẹo cao su

Một số người thích nhai một thứ gì đó khi buồn chán, chẳng hạn như nhai kẹo cao su hoặc ăn vặt. Nếu nhai kẹo cao su trong một thời gian dài trong quá trình phát triển thể chất, nó sẽ buộc cơ cắn phải hoạt động thường xuyên và kích thích các cơ, xương của sừng hàm dưới.

Các cô gái thường thực hiện 3 hành động tưởng cute, ai dè có thể khiến khuôn mặt trở nên béo tròn, cằm “O-line” - Ảnh 4.

Từ đó, khuôn mặt sẽ dần biến thành dạng “mặt vuông chữ điền”. Đặc biệt, những cô gái vị thành niên, hình dạng khuôn mặt vẫn sẽ thay đổi vào thời điểm này. Nếu bạn nhai nhiều trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành và phát triển của cơ cắn, làm khuôn mặt trở nên to, mặt vuông, cằm rộng.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm