Cả Vbiz rần rần vì clip của Hà Hồ - Kim Lý: Hari Won nhắc đến màn cầu hôn trăm triệu năm xưa, Đông Nhi - Trương Quỳnh Anh vỡ oà

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:48 14/11/2020

Màn cầu hôn của Kim Lý và Hà Hồ đã khiến rất nhiều nghệ sĩ Vbiz như Hari Won, Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh, Trương Quỳnh Anh, BB Trần... không giấu được cảm xúc, bật khóc vì hạnh phúc lây với cặp đôi.

Tối ngày 13/11, clip cầu hôn đầy xúc động của Kim LýHồ Ngọc Hà đã "gây bão" MXH. Sau 3 năm hẹn hò, cặp đôi hot nhất Vbiz đã có một cái kết đầy viên mãn. Cả hai nhận được vô số những lời chúc mừng từ bạn bè và khán giả.

Trong số đó, dàn nghệ sĩ Vbiz gồm Hari Won, Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh, Trương Quỳnh Anh, BB Trần... đã không giấu được sự cảm xúc khi xem đoạn clip này. Giọt nước mắt hạnh phúc, chiếc hôn nồng thắm của Kim Lý và Hà Hồ đã chứng minh được tình cảm chân thành mà cả hai dành cho nhau sau nhiều năm gắn bó.

Cả Vbiz rần rần vì clip của Hà Hồ - Kim Lý: Hari Won nhắc đến màn cầu hôn trăm triệu năm xưa, Đông Nhi - Trương Quỳnh Anh vỡ oà - Ảnh 2.

Mẹ bỉm Đông Nhi xúc động và hạnh phúc lây trước những hình ảnh của Hà Hồ và Kim Lý: "Mọi thứ đơn thuần chỉ là chia sẻ và thấu hiểu. Hạnh phúc sẽ là mãi mãi"

Cả Vbiz rần rần vì clip của Hà Hồ - Kim Lý: Hari Won nhắc đến màn cầu hôn trăm triệu năm xưa, Đông Nhi - Trương Quỳnh Anh vỡ oà - Ảnh 3.

Hari Won thừa nhận màn cầu hôn của mình cũng không xúc động bằng Hà Hồ và Kim Lý. Nằm xem clip giữa đêm, giọng ca Hương Đêm Bay Xa than nhớ ông xã Trấn Thành

Cả Vbiz rần rần vì clip của Hà Hồ - Kim Lý: Hari Won nhắc đến màn cầu hôn trăm triệu năm xưa, Đông Nhi - Trương Quỳnh Anh vỡ oà - Ảnh 4.

Giống như bao nghệ sĩ, BB Trần cũng xúc động lây sau khi xem clip cầu hôn của Kim Lý và Hồ Ngoc Hà

Cả Vbiz rần rần vì clip của Hà Hồ - Kim Lý: Hari Won nhắc đến màn cầu hôn trăm triệu năm xưa, Đông Nhi - Trương Quỳnh Anh vỡ oà - Ảnh 5.

Trương Quỳnh Anh đã khóc như mưa

Cả Vbiz rần rần vì clip của Hà Hồ - Kim Lý: Hari Won nhắc đến màn cầu hôn trăm triệu năm xưa, Đông Nhi - Trương Quỳnh Anh vỡ oà - Ảnh 6.

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: "Đúng người, đúng thời điểm sẽ bình yên!"

Cả Vbiz rần rần vì clip của Hà Hồ - Kim Lý: Hari Won nhắc đến màn cầu hôn trăm triệu năm xưa, Đông Nhi - Trương Quỳnh Anh vỡ oà - Ảnh 7.

"Khóc vì thấy muốn khóc, khóc vì thật, khóc vì tức quá đáng lẽ đứng đó khóc chung", Lý Quí Khánh trải lòng về cuộc tình của Hà Hồ và Kim Lý

Cả Vbiz rần rần vì clip của Hà Hồ - Kim Lý: Hari Won nhắc đến màn cầu hôn trăm triệu năm xưa, Đông Nhi - Trương Quỳnh Anh vỡ oà - Ảnh 8.

Tú Vi cũng không kìm được sự xúc động sau khi xem màn cầu hôn của Hà Hồ và Kim Lý

Cả Vbiz rần rần vì clip của Hà Hồ - Kim Lý: Hari Won nhắc đến màn cầu hôn trăm triệu năm xưa, Đông Nhi - Trương Quỳnh Anh vỡ oà - Ảnh 9.

Chân dài Lê Thuý nhắn gửi tới đàn chị: "Chị ơi, mãi hạnh phúc chị nhé!"

Ảnh: Facebook nhân vật

Cả Vbiz rần rần vì clip của Hà Hồ - Kim Lý: Hari Won nhắc đến màn cầu hôn trăm triệu năm xưa, Đông Nhi - Trương Quỳnh Anh vỡ oà - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm