Cả thế giới ra đây mà xem: Taylor Swift gây sốc khi biến thành đàn ông như thật, hút thuốc, "ghẹo" gái rồi làm đủ thứ trên đời!

Ngyn, Theo Trí Thức Trẻ 20:18 27/02/2020

Taylor Swift đã quay lại với single thứ 4 trích ra từ album Lover, và có rất nhiều điều bất ngờ để bạn chú ý đến đấy!

Sau nhiều tháng im ắng, tưởng như Taylor Swift đã chốt lại era album "Lover" chỉ với 3 single lần lượt là "Me!", "You Need To Calm Down" và "Lover". Ngưng mọi hoạt động kể từ tháng 8 sau khi ra album, lùi về sau ở ẩn và khiến mọi người nghĩ thế là era đã kết thúc. Tuy nhiên, Taylor Swift cũng đã công bố single tiếp theo trích ra từ album - "The Man", đã được ra mắt vào 19h tối ngày 27/2 theo giờ Việt Nam. 

Và đặc biệt hơn cả, Taylor Swift gây choáng khi đích thân mình làm đạo diễn cho MV đã đành. Nhưng ai ngờ, cô nàng còn gây sốc toàn tập khi biến thành 1 người đàn ông thực thụ trong MV "The Man"!

MV "The Man" - Taylor Swift

Có ai nhận ra đây là ai không?

Bờ lưng rộng, dáng người cao và thậm chí tác phong còn... tè bậy chuẩn thế này?

Khác với chủ đề tình yêu hay lời đáp trả đến antifan như những single trước, MV lần này lại có sự đầu tư về nội dung sâu sắc hơn. Câu chuyện MV được xây dựng theo như lời bài hát, rằng những điểm khó khăn khi làm một người phụ nữ và mơ tưởng biết đâu làm một người đàn ông sẽ dễ dàng hơn trong mọi chuyện. Những cảnh quay cho ta thấy những hành động thô bỉ của một người đàn ông ở ngoài công cộng như gãi người, thô lỗ, phóng uế bậy bạ, tiệc tùng trác táng một cách rất thoải mái. Những điều mà khi người phụ nữ làm như thế ở nơi công cộng, chắc chắn rằng họ sẽ bị chỉ trích nặng nề bởi những con mắt xung quanh. 

Có thể nói, nhiều người xem chắc chắn sẽ khó hiểu với MV này. Vì trong sự nghiệp của Taylor Swift, đây có thể xem như là MV đầu tiên Taylor Swift không nhận vai chính. Sự xuất hiện của cô như một nhân vật khách mời mờ nhạt, là một nữ đạo diễn đang quay chàng trai trên. Tuy nhiên, phải đến khi kết thúc MV, sự thật mới được hé lộ rằng người đàn ông nãy giờ bạn xem cũng chính là Taylor Swift. Cô đã hoá trang thành nam giới, diễn tả điệu bộ nam giới, lồng tiếng nam giới vào để ra dáng giống nhất có thể. Và bạn phải công nhận đi, nếu không có phần credit đó, có khi bạn còn chẳng nhận ra đó là Taylor Swift.

Cả thế giới ra đây mà xem: Taylor Swift gây sốc khi biến thành đàn ông như thật, hút thuốc, ghẹo gái rồi làm đủ thứ trên đời! - Ảnh 6.

Ú oà, bất ngờ chưa?

Ngoài ra, xuyên suốt MV còn cất giấu rất nhiều easter egg là những poster hay những dòng chữ nguệch ngoạc trên tường nhà ga hay trên cả tàu điện. Đó là những lời chỉ trích đến với kẻ thù tai tiếng của cô nàng này dạo gần đây - Scooter Braun hay cả đôi vợ chồng Kim Kardashian - Kanye West cũng được gọi tên. 

Cả thế giới ra đây mà xem: Taylor Swift gây sốc khi biến thành đàn ông như thật, hút thuốc, ghẹo gái rồi làm đủ thứ trên đời! - Ảnh 7.

Những poster trên tàu được cho là nhắm đến Scooter Braun

Cả thế giới ra đây mà xem: Taylor Swift gây sốc khi biến thành đàn ông như thật, hút thuốc, ghẹo gái rồi làm đủ thứ trên đời! - Ảnh 8.

Vụ lùm xùm tranh giành bản quyền những album trước của Taylor Swift và Scooter Braun được châm biếm trong phân cảnh phóng uế này. Cùng dòng chữ đá xéo thâm độc: "Nếu tìm lại được thì làm ơn hoàn trả về cho Taylor Swift"

Cả thế giới ra đây mà xem: Taylor Swift gây sốc khi biến thành đàn ông như thật, hút thuốc, ghẹo gái rồi làm đủ thứ trên đời! - Ảnh 9.

Cái hành lang tay người được cho là được dựng trên hành lang ngôi nhà của cặp vợ chồng thị phi Kim Kardashian và Kanye West.

Kết thúc MV, Taylor Swift đã cất cao tiếng nói nữ quyền bằng cách phần credit toàn là cô tự làm. Đạo diễn, nội dung, diễn viên, sở hữu: toàn bộ đều là Taylor Swift. Chỉ có phần giọng nam là của nam diễn viên hành động Dwayne Johnson (The Rock). Lúc đầu, nội dung MV sẽ hơi khó hiểu với người xem, nhưng nếu bạn hiểu ra hết, bạn sẽ thấy Taylor Swift tài tình thế nào. 

Cả thế giới ra đây mà xem: Taylor Swift gây sốc khi biến thành đàn ông như thật, hút thuốc, ghẹo gái rồi làm đủ thứ trên đời! - Ảnh 10.

Thế là single thứ 4 của Taylor Swift cũng đã ra mắt MV. Thứ hạng của nó và cả MV liệu sẽ làm nên kì tích gì cho Taylor Swift hay không? Ta sẽ đợi kết quả vào tuần sau của bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Biết đâu, Taylor lại bỏ túi thêm 1 bản hit lớn đầu năm 2020 thì sao.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thích MV "The Man" của Taylor Swift không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm