Ca sĩ Thủy Tiên không yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường 44 tỉ đồng

Thuỳ Trang, Theo Người lao động 22:24 07/04/2023

Ca sĩ Thủy Tiên mới đưa ra thông báo chính thức liên quan đến thông tin cô yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường 44 tỉ đồng.

Cụ thể, chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên cho biết cô không yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường thiệt hại về tinh thần 14,9 tỉ đồng như thông tin đang lan truyền. Bên cạnh đó, cô cũng không yêu cầu được xin lỗi. "Tiên thấy không quan trọng nữa, có xin lỗi cũng không thể bù đắp được những thiệt hại tổn thương tâm lý rất lớn mà Tiên và gia đình đang phải gánh chịu" - cô chia sẻ.

"Tiên chỉ xin được yêu cầu bồi thường vật chất tức thiệt hại kinh tế mà cô Hằng đã gây ra cho công ty quản lý… Tất cả bằng chứng về số tiền bị thiệt hại của công ty quản lý phía luật sư đã gửi cho cơ quan điều tra" - Thủy Tiên cho biết.

Ca sĩ Thủy Tiên không yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường 44 tỉ đồng - Ảnh 2.

Thủy Tiên khẳng định cô không yêu cầu bà Hằng bồi thường thiệt hại về tinh thần 14,9 tỉ đồng như thông tin đang lan truyền

Theo nữ ca sĩ, đây là số tiền mà công ty quản lý đã bị tất cả các đối tác nhãn hàng đồng loạt hủy các hợp đồng đã ký. Thậm chí 1 số đối tác còn kiện công ty quản lý của Thủy Tiên ra toà và yêu cầu bồi thường tổn thất.

"Mặc dù trong sự việc này bên tôi và công ty quản lý không có làm gì sai hay vi phạm đạo đức, pháp luật…Nó chỉ đơn giản là một lời tố cáo vô căn cứ hoàn toàn là bịa đặt của cô Hằng mà gây ra hậu quả thiệt hại kinh tế nặng nề đến rất nhiều bên có liên quan" - ca sĩ Thủy Tiên bức xúc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày