"Cả Một Đời Ân Oán": Cháu nội "hàng fake" của Vũ Gia bị tống tiền vì clip nóng

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 00:06 26/07/2018

Chưa kịp lấy chút tiền bạc cho bản thân, Tú (Thuỳ Anh) đã phải xoay sở món nợ trị giá 50 triệu nếu không người yêu cũ sẽ gửi clip nóng về Vũ gia.

Tiếp tục trong Cả Một Đời Ân Oán vẫn là những tình tiết liên quan đến Tú (Thuỳ Anh) hay là Nguyên An giả. Đầu tiên là việc Tú có tình ý với Nguyên (Huỳnh Anh). Biết được Nguyên theo đuổi Ngân, nên Tú luôn ném cho Ngân (Hạ Anh) một cái nhìn đầy ác cảm. Khi đi từ ngoài vào, thấy hai người đang thử rượu và cười nói với nhau rất vui vẻ, Tú càng sôi máu hơn. Cho nên khi Ngân gọi Tú vào ăn cơm, cô đã đi qua và huých vào vai Ngân như dằn mặt khiến cô rất bối rối, không hiểu mình đã làm sai ở đâu.

Cả Một Đời Ân Oán: Cháu nội hàng fake của Vũ Gia bị tống tiền vì clip nóng - Ảnh 1.

Tú luôn khó chịu với Ngân

Vào Vũ gia vừa ấm thân, tưởng được sống trong giàu có là sướng thế nhưng sự xuất hiện của Kiên (Trọng Lân) lại khiến Tú đau đầu. Kiên rất biết cách làm tiền khi đã lợi dụng clip nhạy cảm cũ của hai người để ép Tú. Ban đầu, Tú khước từ nói chuyện thế nhưng đang từ thế thượng phong, Tú bây giờ lại phải lạy lục Kiên để mong được yên thân.

Cả Một Đời Ân Oán: Cháu nội hàng fake của Vũ Gia bị tống tiền vì clip nóng - Ảnh 2.

Tú tái mặt khi xem lại clip nóng

Sau khi bị tống tiền, Tú đã tìm cách xoay sở vì đó là một con số quá lớn. Tú biết mình không thể xin nó từ Vũ gia, vì nếu như vậy thì cuộc sống sau này của cô sẽ khác, Vũ gia sẽ nhìn cô với con mắt dành cho một kẻ hám của. Tú tìm đến mẹ là Dung (Hồng Diễm) để mong sự trợ giúp. Dung không hề biết bí mật đằng sau chuyện Tú về đây, mà chỉ nghĩ đơn thuần rằng cuối cùng con cũng chịu về với mình nên rất vui. Đã rất khuya nhưng cô vẫn nấu nướng và chuẩn bị đồ cho con gái. Bình (Anh Tuấn) thấy vậy đã nói mẹ không cần làm thế, vì chị An cần gì mấy thứ này, bên Vũ gia họ có đầy. Dung nói với con rằng không phải lúc nào chị cũng về với mẹ, nên mẹ chỉ muốn chăm sóc bù những tháng ngày chị phải cô đơn.

Cả Một Đời Ân Oán: Cháu nội hàng fake của Vũ Gia bị tống tiền vì clip nóng - Ảnh 3.

Bình nói mẹ cần đi nghỉ vì đã muộn rồi

Đêm đó, Dung đã tưởng mình được ở bên con với tất cả sự bình yên sau bao nhiêu năm xa cách. Thế nhưng mọi chuyện lại không hề như cô nghĩ. Tú đã lợi dụng vỏ bọc của Nguyên An, lợi dụng tình yêu thương của Dung để hỏi xin số tiền khoảng 50 triệu. Dù với Dung, đó là một số tiền rất lớn, nhưng nghe câu chuyện mở cửa hàng kinh doanh thất bại của con gái, cô lại xót xa không nỡ để con phải chịu gánh nặng tiền bạc. Sáng sớm hôm sau cô đã đi rút tiền để con gái kịp trả bạn.

Cả Một Đời Ân Oán: Cháu nội hàng fake của Vũ Gia bị tống tiền vì clip nóng - Ảnh 4.

Trong một diễn biến khác, chuyện của gia đình Phong (Hồng Đăng) – Diệu (Lan Phương) cũng khá căng thẳng. Đầu tiên là chuyện Phong cùng con gái sẽ về thắp hương cho bà nội mà Diệu lại không hề hay biết. Hơn thế, chuyện này Dung biết mà Diệu lại không hề hay biết gì khiến cô càng tức. Khi Diệu đòi đi cùng thì Phong chỉ quăng cho một câu "mai 6h bố con tôi xuất phát".

Cả Một Đời Ân Oán: Cháu nội hàng fake của Vũ Gia bị tống tiền vì clip nóng - Ảnh 5.

Sáng hôm sau, Diệu đã cùng đi với bố con Phong. Thế nhưng cô lại ngay lập tức gây hấn với Phong. Cô chê ỏng chê eo Dung và hỏi tại sao nhất quyết phải đi lấy bánh, hay chỉ là cái cớ để Phong và Dung gặp nhau thôi? Thuỷ (Lương Thanh) đứng giữa không biết phải làm thế nào để bố mẹ hoà thuận hơn.

Cả Một Đời Ân Oán: Cháu nội hàng fake của Vũ Gia bị tống tiền vì clip nóng - Ảnh 6.

Còn về Dung, sau khi Nguyên An trở lại, cuộc sống của cô cũng chẳng vui vẻ hơn mấy. Hai chị em Bình và An thì không ưa nhau, rồi Bình vẫn nhất quyết không nhận cha. Mỗi lần chạm mặt nhau, Bình luôn dùng những lời nói gây sát thương khiến Đăng (Mạnh Trường) vô cùng đau khổ. Khi Đăng nói hy vọng sẽ có cơ hội sửa sai thì Bình cương quyết "Tôi không cần". Đúng lúc ấy, Hoà (Thiện Tùng) về. Bình đã nói với Đăng rằng đây mới thực sự là một gia đình, Đăng nên quay về cuộc sống của Đăng và để cho gia đình mình được yên.

Cả Một Đời Ân Oán: Cháu nội hàng fake của Vũ Gia bị tống tiền vì clip nóng - Ảnh 7.

Vẫn là câu chuyện về Bình. Sau khi làm hoà được với Ngân, hai người đã dính lấy nhau như hình với bóng. Bình xin lỗi Ngân vì thời gian vừa rồi đã để Ngân chịu thiệt thòi nhiều. Còn Ngân, nhân lúc này cũng đã khuyên Bình suy nghĩ về mối quan hệ với bố Đăng. Bình có tỏ thái độ không bằng lòng nên Ngân nhanh chóng gạt chuyện đó sang một bên. Hai người đã có một khoảng thời gian rất tình cảm trước khi Bình lên Hà Nội học.

Cả Một Đời Ân Oán: Cháu nội hàng fake của Vũ Gia bị tống tiền vì clip nóng - Ảnh 8.

Quay trở lại với Vũ gia. Sau khi cháu gái thất lạc trở về, bà Lan (Mỹ Uyên) đã rất vui. Bà lại càng vui hơn khi Tú quyết định ở bên mình chứ không phải với mẹ. Nhưng rồi bà lại đứng trước một mối lo ngại khác khi cháu gái liên tục đi chơi về muộn. Bà đem chuyện này nói với chị Út thì chị chỉ phán "giờ này con bé Nguyên An mà không quẩy ở một cái bar nào đó thì cháu đi đầu xuống đất". Bà Lan cấm chị Út không được nói như vậy về Nguyên An vì bà tin cháu gái mình không phải loại hư hỏng.

Cả Một Đời Ân Oán: Cháu nội hàng fake của Vũ Gia bị tống tiền vì clip nóng - Ảnh 9.

Tập 63 dù không giải quyết được chuyện gì rõ ràng, nhưng đã mở dần lối để những bí mật được hé lộ. Liệu sau khi nhận được tiền, Kiên có buông tha cho Tú hay không? Đến bao giờ thì vỏ bọc có tên Nguyên An của Tú sẽ bị gỡ xuống khi lần lượt cả bà Hảo (mẹ của Dung), Bình và chị Út đều nói cô bé này quá xa lạ và lạnh nhạt. Tất cả sẽ có trong những tập tiếp theo của Cả Một Đời Ân Oán. Hãy đón xem vào mỗi 21h40 tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm