Cả lớp học online liên tục gọi "Cô ơi" nhưng không có tiếng trả lời, lúc sau giáo viên bật mic nói 1 câu mà đứa nào cũng bật ngửa

Nguyễn Đức, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:25 03/11/2021

Học online lỡ không để ý vài phút là thành ra có sự cố liền.

Học online đã trở thành hình thức không thể thiếu trong suốt thời gian vừa qua. Các giáo viên khi dạy online luôn phải chú ý về các vấn đề đường truyền, bài giảng... để truyền tải kiến thức đến học sinh. Còn nếu không, rất dễ rơi vào tình huống hài hước dưới đây.

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ đoạn clip trong một lớp học online khiến cư dân mạng chỉ biết bật cười. Đoạn clip chia sẻ câu chuyện một lớp học online, các bạn học sinh lần lượt hết người này đến người khác gọi cô giáo.

Cô giáo thì vẫn cứ giảng say mê, đến lúc cô nhận ra điều gì đó bất thường khi không đứa nào trả lời bài thì mới hỏi lại cả lớp: "Ủa, mấy đứa nãy giờ không nghe gì hết hả?"

Nguồn: A10TB - Be Yourself

Được biết, đây là một buổi học môn Công Nghệ lớp 10. Lý do gặp phải tình huống trên là vì cô giáo đã bị hư laptop hay dùng thường ngày, phải dùng laptop cũ để dạy. Trong quá trình dạy học, các học sinh lúc nghe được cô nói, lúc không nghe được thế nên mới có loạt tình huống cả lớp cùng gọi cô vô cùng hài hước như trên đoạn clip. Còn cô giáo là vì khi dùng laptop cũ đã vô ý tắt loa nên không nghe thấy khi học sinh gọi mình.

Cũng may là cô giáo một lúc sau đã nhận ra thiết bị của mình bị lỗi và đã chỉnh lại để tiếp tục giảng dạy. Chắc chắn, cô giáo sau khi xem lại đoạn clip cũng phải bật cười về độ tinh nghịch khi các học trò cùng đồng thanh gọi mình một lúc, một kỷ niệm dạy trực tuyến đáng nhớ khiến cô giáo không thể nào quên.

Dưới đoạn clip, rất nhiều cư dân mạng đã chia sẻ về tình huống hài hước khi học online. Một số bình luận như sau:

- "Lớp mình cũng gặp tình huống như này. Nhưng mình đã nhắn cho cô để cô biết, chứ không gọi cô nhiều như vậy".

- "Đúng là những tiếng gọi thất thanh của học trò gọi cô trong vô vọng. Đúng là âm thanh của sự đau khổ".

- "Đoạn clip này hài quá, mình xem đi xem lại vẫn thấy buồn cười. Mình thì từ lúc học online chưa bị như thế này bao giờ".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm