Cá Hồi Hoang kết thúc Fx Tour tại TP.HCM: quá nhiều cảm xúc và năng lượng!

Too - Photo: Quang Trường, Theo Helino 18:20 29/09/2019

Chặng cuối của F(x) Tour tại Sài thành tối qua (28/9) của các chàng trai ban nhạc Cá Hồi Hoang thực sự đã mang đến rất nhiều những cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Tối ngày 28/9, ban nhạc Cá Hồi Hoang đã có điểm dừng chân cuối cùng kết thúc F(x) Tour thành công cùng với hơn 2.000 khán giả tại Sài Thành. Được biết, đây chính là chuyến lưu diễn xuyên Việt lớn nhất từ trước đến giờ của các chú cá đi qua 7 thành phố: mở đầu ngày 30/8 tại Đà Lạt, 31/8 tại Buôn Mê Thuột, 7/9 tại Hà Nội, 13/9 tại Cần Thơ, 21/9 tại Huế, 22/9 tại Đà Nẵng và dừng chân ngày 28/9 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cá Hồi Hoang kết thúc Fx Tour tại TP.HCM: quá nhiều cảm xúc và năng lượng! - Ảnh 1.

Khu vực Check in phủ kín các bạn fan hâm mộ.

Cá Hồi Hoang kết thúc Fx Tour tại TP.HCM: quá nhiều cảm xúc và năng lượng! - Ảnh 2.

Sân khấu lấp đầy với hơn 2.000 khán giả đến tham dự.

Có lẽ bởi đây là trạm dừng cuối cùng của chuyến lưu diễn, các bạn Sài Thành đã may mắn được ban nhạc ưu ái dành hẳn một sân khấu có sức chứa lớn nhất trong các đêm diễn để tất cả những ai yêu mến Cá Hồi Hoang đều có thể được thưởng thức và sống trọn với âm nhạc. Đêm diễn đã đưa khán giả đi qua đủ mọi cung bậc cảm xúc với những câu chuyện về kí ức của chàng trai 25 tuổi xen lẫn những bản hit của các album trước đã làm nên tên tuổi của các chú cá hồi.

Chút mộng mơ cùng Mạc Mai Sương - Doãn Hoài Nam

Mở đầu đêm nhạc là màn trình diễn của cặp đôi Mạc Mai Sương và Doãn Hoài Nam. Cả hai đã đưa khán giả rơi vào những mơ mộng theo tiếng piano êm dịu và tiếng guitar mộc mạc, chân phương. Từ "Vội Vàng" đến "Bóng", "Mơ" và cả "Mộng Mơ Và Lãng Quên", cặp đôi Mạc Mai Sương và Doãn Hoài Nam đã mang đến màn mở đầu đêm nhạc tròn đầy, ấn tượng.

Cá Hồi Hoang kết thúc Fx Tour tại TP.HCM: quá nhiều cảm xúc và năng lượng! - Ảnh 3.

Doãn Hoài Nam đã gửi đến khán giả ca khúc "Vội Vàng" đã làm nên tên tuổi của anh.

Cá Hồi Hoang kết thúc Fx Tour tại TP.HCM: quá nhiều cảm xúc và năng lượng! - Ảnh 4.

Mạc Mai Sương: "Tôi mong giấc mơ là thật. Sự thật đâu là giấc mơ..."

"Hiệu Ứng Bắt Đầu" và những kí ức buồn

Tiếng piano sâu lắng quen thuộc của "Hiệu Ứng Bắt Đầu" cất lên thay cho lời chào của Cá Hồi Hoang đến với các khán giả Sài Thành. Đó cũng là lúc cả khán phòng trở nên náo nhiệt và hô to tên ban nhạc cho thỏa lòng trông đợi bấy lâu của họ dành cho thần tượng của mình. Liên tiếp sau đó là những bản hit từ các album trước xen lẫn các ca khúc nổi bật nằm trong album phòng thu thứ tư vừa ra mắt "Hiệu Ứng Trốn Chạy".

Cá Hồi Hoang kết thúc Fx Tour tại TP.HCM: quá nhiều cảm xúc và năng lượng! - Ảnh 5.

Thành Luke xuất hiện với hình ảnh thư sinh vốn đã quá quen của anh chàng.

Cá Hồi Hoang kết thúc Fx Tour tại TP.HCM: quá nhiều cảm xúc và năng lượng! - Ảnh 6.

Minh - anh chàng chơi guitar kiêm luôn hát bè của ban nhạc.

Cá Hồi Hoang kết thúc Fx Tour tại TP.HCM: quá nhiều cảm xúc và năng lượng! - Ảnh 7.

Đạt - cậu trai trẻ kiệm lời thích "kể chuyện" bằng ánh mắt.

Ánh đèn khỏa lấp mọi khoảng trống sân khấu và chiếu sáng từng gương mặt của các chàng trai trẻ đang say sưa theo từng khúc nhạc. Cá Hồi Hoang chọn "Điền Vào Ô Trống" làm bài hát đầu tiên mở ra thế giới mơ mộng giữa những điều lên đến con số 250. Rồi kế sau đó là trải dài các kí ức buồn của "Cô Ấy", "Hết Mực", "4s"...

Ca khúc "Hiệu Ứng Trốn Chạy" cùng hiệu ứng "mưa giấy" đã làm nên một màn trình diễn thăng hoa đong đầy cảm xúc. Và nối tiếp sau đó là ba ca khúc khác trong album phòng thu thứ tư: "Inside Mr.Bin", "Gap" và "Khô Khan". Nếu bạn thắc mắc không biết album lần này ra sao và thành công hay không thì có lẽ, F(x) Tour đã cho chúng ta câu trả lời xác đáng: cứ nhìn lớp lớp những cánh tay cùng đèn flash phủ kín khắp khán phòng và cả hàng nghìn người đồng thanh hát cùng ban nhạc các ca khúc là cũng đủ rõ đáp án là gì!

Cá Hồi Hoang kết thúc Fx Tour tại TP.HCM: quá nhiều cảm xúc và năng lượng! - Ảnh 8.

Hiệu ứng "mưa giấy" đã góp phần tạo nên sự thăng hoa trong cảm xúc của mọi người.

Trước khi tiếp tục biểu diễn, Cá Hồi Hoang đã có màn giao lưu ngắn trên sân khấu. Những câu nói hài hước, những mẩu chuyện vụn vặt đáng yêu giữa các chàng trai đã khiến người hâm mộ không khỏi phì cười vì độ mặn của họ. Ngoài ra, ban nhạc cũng chia sẻ rằng họ sắp sửa cho ra mắt đĩa CD truyền thống cho album thứ tư này.

Cá Hồi Hoang kết thúc Fx Tour tại TP.HCM: quá nhiều cảm xúc và năng lượng! - Ảnh 9.

Độ mặn của các chú cá đã khiến khán giả không khỏi bật cười.

Trong CD lần này sẽ không chỉ dừng lại ở 15 ca khúc như album được đăng tải trên phương tiện truyền thông mà là 19 ca khúc đan xen những câu chuyện. Cá Hồi Hoang cũng bật mí thêm rằng có một ca khúc sẽ nói về vấn đề trầm cảm dẫn đến tự tử của con người lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật. Ban nhạc cũng chia sẻ rằng dù các ca khúc trong album lần này có phần nhuốm màu buồn và u tối hơn, thế nhưng hiển nhiên không phải cổ xúy cho chuyện nghĩ quẩn, tự tử. Họ mong muốn các ca khúc buồn này có thể tìm được sự đồng cảm của nhiều người và khán giả có thể "xả" nỗi buồn từ đó.

Datmaniac: Chất xúc tác hoàn hảo thêm phần thăng hoa

Sau ca khúc "Cánh Đồng", sự xuất hiện của "Chú Ba" Datmaniac đã khiến cả khán phòng reo hò. Những câu rap chân thật và cảm xúc của anh chàng kết hợp cùng ban nhạc Cá Hồi Hoang qua hai ca khúc "Đến Bao Giờ" và "Ngày Nào" thực sự đã khơi mào trọn vẹn cảm xúc bao người. Có lẽ cũng nhờ Datmaniac mà các chú cá hồi cũng thêm phần thăng hoa hơn. Họ cùng nhảy theo từng nhịp điệu ca khúc và lan tỏa sức nóng đến khán giả. Kết thúc hai tiết mục, Thành Luke đùa: "Chắc lần sau không mời ông này nữa đâu. Nhảy mệt quá!"

Cá Hồi Hoang kết thúc Fx Tour tại TP.HCM: quá nhiều cảm xúc và năng lượng! - Ảnh 10.

Datmaniac là một trong những khách mời của F(x) Tour tại TP. HCM.

Cá Hồi Hoang kết thúc Fx Tour tại TP.HCM: quá nhiều cảm xúc và năng lượng! - Ảnh 11.

Anh chàng rapper này đã đốt cháy sân khấu bằng những câu rap ấn tượng.

Sau sự xuất hiện của Datmaniac, sức nóng của không khí sân khấu thực sự đạt đến mức tột đỉnh. Từ "Bandamusical" - ca khúc lần đầu tiên Cá Hồi Hoang chơi tại Sài Thành đến ca khúc "nặng kí" nhất từ trước đến giờ "Bin" và bản hit làm nên tên tuổi của Cá Hồi Hoang "Beertalks" cùng sự cộng hưởng hoàn hảo từ hiệu ứng "mưa giấy" đã đốt cháy toàn bộ sân khấu thời điểm đó.

"Bạn đã đến Hiệu Ứng Cuối Cùng..."

Tiếng nhạc của "Hiệu Ứng Cuối Cùng" vang lên. Khán giả cũng ngầm hiểu đêm diễn đã dần đi đến hồi kết. Sự trở lại của các chàng trai với trang phục quen thuộc từ MV "5am" cũng đủ hiểu họ sẽ làm gì tiếp theo.

Cá Hồi Hoang kết thúc Fx Tour tại TP.HCM: quá nhiều cảm xúc và năng lượng! - Ảnh 12.

"Bạn đã đến Hiệu Ứng Cuối Cùng"!

Cá Hồi Hoang chọn "Có Thế" làm ca khúc cuối cùng để kết thúc chương trình. Khi câu hát cuối cùng "Đường về xa lắm em ơi" của Thành cất lên cũng là lúc khán giả đồng thanh reo to "One More Song!" với mong muốn ban nhạc có thể cháy cùng khán giả lần nữa. Cá Hồi Hoang rất yêu quí người hâm mộ thì sao có thể từ chối yêu cầu đấy được. Thế là lần nữa, âm nhạc vang lên. Hàng chục quả bóng lấp lánh ánh vàng nhảy múa phía trên khán giả và được mọi người thi nhau tung hứng trên nền nhạc "Tầng Thượng 102". Hiệu ứng chuyền bóng đã kéo gần mọi người lại với nhau. Nụ cười của những con người đồng điệu trong âm nhạc. Nụ cười của sự mãn nguyện cho một đêm trọn vẹn cùng Cá Hồi Hoang.

Cá Hồi Hoang kết thúc Fx Tour tại TP.HCM: quá nhiều cảm xúc và năng lượng! - Ảnh 13.

Cá Hồi Hoang đã gửi lời cảm ơn chân thành đến khán giả Sài Thành vì đã cho họ được thăng hoa và có một đêm tuyệt vời.

Vậy là đã kết thúc F(x) Tour. Thế nhưng âm vang đâu đây vẫn còn tiếng hát chất chứa nhiều nỗi niềm, khắc khoải của cậu trai trẻ Thành Luke: "Thức giấc lại thấy mình phản chiếu trong gương..." cùng dáng điệu lắc lư đầy chất nghệ sĩ. Rồi còn nhớ mãi những câu đùa duyên dáng của anh chàng chơi guitar kiêm luôn hát bè tên Minh. Và vẫn còn đọng lại dáng vẻ ngây ngô, hiền lành của một Đạt kiệm lời nhưng lại trở nên máu lửa và đầy say mê khi âm nhạc vang lên. "Hiệu Ứng Trốn Chạy" đã kết thúc. Hiệu ứng nào sẽ nối tiếp?

Một số hình ảnh khác trong đêm diễn của F(x) Tour tại TP.HCM:

Cá Hồi Hoang kết thúc Fx Tour tại TP.HCM: quá nhiều cảm xúc và năng lượng! - Ảnh 14.
Cá Hồi Hoang kết thúc Fx Tour tại TP.HCM: quá nhiều cảm xúc và năng lượng! - Ảnh 15.
Cá Hồi Hoang kết thúc Fx Tour tại TP.HCM: quá nhiều cảm xúc và năng lượng! - Ảnh 16.
Cá Hồi Hoang kết thúc Fx Tour tại TP.HCM: quá nhiều cảm xúc và năng lượng! - Ảnh 17.
Cá Hồi Hoang kết thúc Fx Tour tại TP.HCM: quá nhiều cảm xúc và năng lượng! - Ảnh 18.
Cá Hồi Hoang kết thúc Fx Tour tại TP.HCM: quá nhiều cảm xúc và năng lượng! - Ảnh 19.
Cá Hồi Hoang kết thúc Fx Tour tại TP.HCM: quá nhiều cảm xúc và năng lượng! - Ảnh 20.
Cá Hồi Hoang kết thúc Fx Tour tại TP.HCM: quá nhiều cảm xúc và năng lượng! - Ảnh 21.
Cá Hồi Hoang kết thúc Fx Tour tại TP.HCM: quá nhiều cảm xúc và năng lượng! - Ảnh 22.
Cá Hồi Hoang kết thúc Fx Tour tại TP.HCM: quá nhiều cảm xúc và năng lượng! - Ảnh 23.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm