Butter của BTS trở thành MV đạt 10 và 20 triệu views nhanh nhất lịch sử, chạm nóc No.1 Melon như một điều hiển nhiên

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 12:22 21/05/2021

Không có kỷ lục nào là không thể phá vỡ được đối với BTS.

Đúng 11 giờ ngày 21/5 (giờ Việt Nam), BTS đã chính thức trở lại đường đua Kpop với MV Butter. Đây là lần tái xuất của nhóm sau hơn 6 tháng, cũng là MV đầu tiên được ra mắt trong năm 2021. Với loạt thành tích khủng vốn đã đạt được từ các sản phẩm trước, nhiều người không khỏi sốc khi BTS lại tiếp tục xô đổ kỷ lục thế giới. 

MV Butter - BTS

Chỉ sau 13 phút phát hành, MV Butter đã chính thức đạt 10 triệu lượt xem. Con số này giúp BTS trở thành nhóm nhạc sở hữu MV có 10 triệu lượt xem nhanh nhất lịch sử YouTube. Trước đó, kỷ lục này thuộc về Dynamite với 20 phút.

Butter của BTS trở thành MV đạt 10 và 20 triệu views nhanh nhất lịch sử, chạm nóc No.1 Melon như một điều hiển nhiên - Ảnh 2.

MV Butter của BTS cán mốc 10 triệu...

Ngay sau đó, Butter tiếp tục cán mốc 20 triệu lượt xem nhanh nhất lịch sử khi chỉ mất 54 phút.

Butter của BTS trở thành MV đạt 10 và 20 triệu views nhanh nhất lịch sử, chạm nóc No.1 Melon như một điều hiển nhiên - Ảnh 3.

... và 20 triệu lượt xem nhanh nhất lịch sử YouTube

Ở mặt trận nhạc số, Butter nhanh chóng debut hạng 1 trên Melon 5 Minute, kéo theo cả ca khúc cũ Dynamite lên hạng 2.

Butter của BTS trở thành MV đạt 10 và 20 triệu views nhanh nhất lịch sử, chạm nóc No.1 Melon như một điều hiển nhiên - Ảnh 4.

2 ca khúc của BTS leo lên vị trí cao nhất Melon 5 Minute

Số lượt xem công chiếu hiển thị của Butter ghi nhận được là 3,95 triệu, cũng là kỷ lục thế giới hiện tại. Cùng chờ đợi xác nhận chính thức từ YouTube.

Đúng là không có giới hạn nào dành cho BTS!

Nguồn, Ảnh, Clip: YT, FB

Butter của BTS trở thành MV đạt 10 và 20 triệu views nhanh nhất lịch sử, chạm nóc No.1 Melon như một điều hiển nhiên - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14