Buồn của G2 Esports: Chuẩn bị hàng đống ảnh chế nếu gặp Invictus Gaming trong trận chung kết nhưng lại không được dùng

MẠNH ĐĂNG, Theo Trí Thức Trẻ 21:01 18/05/2019

G2 Esports đang muốn trả thù IG hơn bao giờ hết. Nhưng đáng tiếc, đối thủ của họ trong trận chung kết lại là Team Liquid.

Sau 5 trận đấu căng thẳng, G2 Esports chính thức giành chiến thắng trước SKT để tiến vào trận chung kết MSI 2019. Nhưng đáng tiếc, đối thủ của họ lại không phải là Invictus Gaming. Giống với G2 Esports, Team Liquid cũng xuất sắc đánh bại đội được đánh giá cao hơn. Được gặp đối thủ vừa miếng nhưng G2 Esports lại chẳng mấy vui vẻ.

Ở kỳ CKTG, G2 Esports đã bị loại khỏi trận bán kết bởi chính IG mà không có bất kì chiến thắng nào. Chuỗi thất bại của họ trước IG lên tới con số 5 trận liên tiếp ở đấu trường quốc tế sau khi thua thêm 2 trận ở vòng bảng MSI 2019. Chính vì vậy, G2 Esports muốn đối đầu IG hơn bao giờ hết, thậm chí, bộ phận truyền thông của họ còn chuẩn bị sẵn 773GB memes nếu gặp IG trong trận chung kết. Nhưng đáng tiếc, số memes này sẽ phải xóa đi thôi.

Buồn của G2 Esports: Chuẩn bị hàng đống ảnh chế nếu gặp Invictus Gaming trong trận chung kết nhưng lại không được dùng - Ảnh 1.

G2 Esports: Chúng tôi phải làm gì với số memes này bây giờ?

Twitter G2 Esports luôn là một nơi giải trí vô cùng tuyệt vời cho người hâm mộ sau những trận đấu căng thẳng tại MSI 2019. Họ luôn cập nhật những tin tức mới nhất của đội tuyển và chế hàng loạt ảnh vô cùng thú vị.

Sau chiến thắng trước SKT, G2 Esports cũng đã chia sẻ hàng loạt memes vô cùng hài hước.

Buồn của G2 Esports: Chuẩn bị hàng đống ảnh chế nếu gặp Invictus Gaming trong trận chung kết nhưng lại không được dùng - Ảnh 2.

Sau khi thất bại ở ván 1, G2 Esports cho rằng họ chỉ đang giúp fan SKT có thêm hi vọng mà thôi.

Kết quả trái ngược hoàn toàn với dự đoán của mọi người.

Trận đấu giữa G2 và SKT khi được chuyển thể thành phim

G2 Esports và Team Liquid đi đổ rác.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm