Choáng với "nhà tiên tri" đến từ Việt Nam, dự đoán siêu chuẩn xác cả Faker lẫn đương kim vô địch thế giới Invictus Gaming bị đá văng khỏi MSI 2019

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 19:43 18/05/2019

Trước khi 2 trận đấu vòng bán kết diễn ra, một CĐV Việt Nam đã đưa ra lời dự đoán khá điên rồ. Tuy vậy, mọi thứ lại bất ngờ thành hiện thực.

Hiện tại, cộng đồng đang "truy lùng" nhân vật này vì anh đã đoán chuẩn xác đến ... 99%. Tỉ số của trận bán kết 2 giữa G2 Esports và SKT T1 đúng là 3-2 nghiêng về Jankos "Giang Van Cot" và đồng đội.

Choáng với nhà tiên tri đến từ Việt Nam, dự đoán siêu chuẩn xác cả Faker lẫn đương kim vô địch thế giới Invictus Gaming bị đá văng khỏi MSI 2019 - Ảnh 1.

Màn dự đoán "thông thạo 7" của một CĐV Việt Nam.

Đáng sợ hơn, anh chàng này còn dự đoán chuẩn xác cả lý do Invictus Gaming lựa chọn Team Liquid ở vòng bán kết và kết quả thua 1-3 đầy bất ngờ diễn ra trong ngày hôm qua của đại diện đến từ Trung Quốc. Nhiều người cho rằng nếu CĐV này dự đoán đúng luôn chức vô địch thuộc về G2 Esports thì Việt Nam đã có một nhà tiên tri vô cùng lỗi lạc.

Choáng với nhà tiên tri đến từ Việt Nam, dự đoán siêu chuẩn xác cả Faker lẫn đương kim vô địch thế giới Invictus Gaming bị đá văng khỏi MSI 2019 - Ảnh 2.

Chiến thắng của Team Liquid và G2 Esports, sự sụp đổ của Invictus Gaming và SKT T1 đều năm trong tính toán của fan Việt Nam.

Trở lại với những diễn biến trong trận bán kết 2, có lẽ khán giả tại Việt Nam và toàn thế giới đã được chứng kiến BO5 hấp dẫn nhất lịch sử LMHT.

G2 Esports bị vươn lên dẫn trước 2-1 nhưng nhờ những quân bài cực "dị" như Syndra đường dưới, Gnar đường trên, đại diện đến từ châu Âu đã giành thắng lợi chung cuộc.

Faker dù để lại rất nhiều ấn tượng với Sylas trong tay nhưng không thể níu kéo hi vọng cho SKT. Trong trận đấu cuối cùng, anh mang ra con bài LeBlanc (chưa thua trận nào trong năm 2019) để rồi vẫn phải nhận thất bại chung cuộc chỉ vì tính toán ăn Baron sai lầm. Chiến thắng thuộc về G2 Espors một cách rất xứng đáng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những chú chó trị liệu tâm lý cho các thiên thần áo trắng đang ở tuyến đầu chống COVID-19: “Dùng sức lực của mình để cứu cả thế giới"

    Gần đây, thông tin về các chú chó đang 'sưởi ấm' những trái tim mệt mỏi trong dịch COVID-19 đã lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm