Bùi Tiến Dũng tự nói về mình: "Đẹp trai là cái tội rất lớn, không còn hình phạt nào thích đáng cho em nữa."

V, Theo Helino 13:24 19/05/2018

Khi thấy quản lí lấy ảnh mình làm hình đại diện, chàng thủ môn của chúng ta đã bình luận tếu táo như thế đấy.

Được ưu ái gọi là "thủ môn quốc dân" nên sau kì tích tại giải đấu U23 châu Á, Bùi Tiến Dũng đã trở thành cái tên rất hot trên mạng xã hội. Tính đến thời điểm hiện tại, anh chàng này đã có gần 700k người theo dõi trên Instagram và hơn 2,7 triệu người theo dõi trên Facebook cá nhân. Mọi nhất cử nhất động của Bùi Tiến Dũng đều được dân tình quan tâm, mổ xẻ.

Bùi Tiến Dũng tự nói về mình: Đẹp trai là cái tội rất lớn, không còn hình phạt nào thích đáng cho em nữa.  - Ảnh 1.

Cách đây không lâu, cư dân mạng đã phát hiện ra người quản lý hiện tại của Bùi Tiến Dũng dùng ảnh của anh chàng này để làm hình đại diện trên Facebook cá nhân. Ngay dưới phần bình luận, chàng thủ môn của chúng ta đã nhanh nhảu vào comment rằng: "chị lấy chồng đi, lấy chồng ngay! Có ai giúp đỡ chị tôi không?" Một người bạn khác thấy vậy nên mới nửa đùa nửa thật trả lời lại là: "Tại em (Bùi Tiến Dũng) mà chị ấy mới ra nông nỗi này đấy!"

Bùi Tiến Dũng tự nói về mình: Đẹp trai là cái tội rất lớn, không còn hình phạt nào thích đáng cho em nữa.  - Ảnh 2.

Nhanh như cách chụp bóng, Tiến Dũng đã đáp lại theo cách rất bá đạo khiến ai đọc xong cũng bật ngửa: "Em sai rồi, em quá sai rồi. Đẹp trai là cái tội rất lớn. Không còn hình phạt nào thích đáng cho em nữa." Kèm theo là 3 icon mặt khóc trông vô cùng "tội lỗi".

Lời tự nhận xét này của Bùi Tiến Dũng khiến nhiều fan nhớ đến phân đoạn Tuyết Anh ôm Phương Phan Rí khóc nức nở trong "Tháng năm rực rỡ". Cũng đều là tự nhận hết phần sai về mình chỉ vì... quá đẹp.

Bùi Tiến Dũng tự nói về mình: Đẹp trai là cái tội rất lớn, không còn hình phạt nào thích đáng cho em nữa.  - Ảnh 3.

Đấy, nhìn Tiến Dũng ngày thường nhút nhát và hay mắc cỡ thế thôi chứ thật ra vẫn tự tin và "tự luyến" không kém ai đâu. Vậy nên đừng đùa với sự đẹp trai của Dũng nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm