Hạnh phúc như Bùi Tiến Dũng: Có tận 2 người mẹ luôn bên cạnh yêu thương!

Nấm Nguyễn, Theo Helino 23:24 13/05/2018

Nhân ngày của mẹ, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã bày tỏ tình cảm và sự yêu thương của mình dành cho 2 người mẹ: mẹ Hường và mẹ Hạnh.

Hôm nay nhân ngày của mẹ, trung vệ điển trai sáu múi của đội tuyển U23 Việt Nam - Bùi Tiến Dũng cũng đã có những chia sẻ trên Instagram cá nhân. Đội trưởng của CLB Viettel viết: "Con hạnh phúc vì hành trình của mình luôn có bóng dáng 2 mẹ. Con cảm ơn 2 mẹ vì tất cả".

Hạnh phúc như Bùi Tiến Dũng: có tận 2 người mẹ luôn bên cạnh yêu thương! - Ảnh 1.

Fan thắc mắc vì sao Dũng lại có tận hai người mẹ

Nhiều fan đã rất bất ngờ vì anh chàng này có tận hai người mẹ quan tâm, yêu thương. Được biết, phía sau thành công của Bùi Tiến Dũng luôn có bóng dáng của 2 người phụ nữ: mẹ ruột Dương Thị Hường và mẹ nuôi Nguyễn Thị Kiều Hạnh.

Hạnh phúc như Bùi Tiến Dũng: có tận 2 người mẹ luôn bên cạnh yêu thương! - Ảnh 2.

Đây là mẹ đẻ Bùi Tiến Dũng - mẹ Hường

Hạnh phúc như Bùi Tiến Dũng: có tận 2 người mẹ luôn bên cạnh yêu thương! - Ảnh 3.

Bùi Tiến Dũng từng khoe mẹ và gọi mẹ là "chị đẹp nhất nhà"

Trước đây, Bùi Tiến Dũng từng chia sẻ hình ảnh của mẹ Hường. Mẹ anh làm nghề bán thịt ở chợ tại huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh. Tiến Dũng yêu thương gọi mẹ Hường là "chị đẹp nhất nhà". Tuy nhiên, ít người biết Dũng có một người mẹ khác là mẹ Hạnh.

Hạnh phúc như Bùi Tiến Dũng: có tận 2 người mẹ luôn bên cạnh yêu thương! - Ảnh 4.

Dũng còn có một người mẹ nuôi là mẹ Hạnh

Năm 2009, khi 13 tuổi, Tiến Dũng gia nhập lò Viettel. Ở đó, Dũng kết thân với một cậu bạn, cho đến bây giờ vẫn là tri kỷ - Bùi Đình Sơn. Sơn có một người cô tên là Nguyễn Thị Kiều Hạnh. Những lần ghé thăm Đình Sơn, chị Kiều Hạnh gặp Tiến Dũng và đã dành thiện cảm đặc biệt cho cậu bé này sau đó đã quyết định nhận làm con nuôi.

Vậy là trong suốt 10 năm qua, mẹ Hường và mẹ Hạnh đã theo dõi từng bước chân, trở thành nguồn động lực để chàng trung về tài hoa có được thành công như hiện tại. Có tận 2 người mẹ, nhất Dũng rồi nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm