Lâm Á Hân sau khi ly hôn: Khoá môi gái lạ, phũ phàng từ chối tin nhắn tán tỉnh từ đàn ông

N.N, Theo Helino 20:29 13/05/2018

Có vẻ sau ly hôn, Lâm Á Hân đang tận hưởng yolo và cuộc sống tự do có phần hơi phóng khoáng.

Ngày 13/4 vừa rồi, Lâm Á Hân đã nhận quyết định ly hôn của toà án, chấm dứt cuộc hôn nhân nhiều lùm xùm với rapper Hồng Hải. Sau li hôn, người mẹ hai con này bắt đầu cuộc sống tự do bằng việc khoá môi hotboy Nhikolai Đinh trong một gameshow và đăng những bức ảnh tình tứ với một chàng trai khác trên Facebook. Tuy vậy, cô khẳng định mình vẫn còn độc thân và đang tận hưởng cuộc sống vui vẻ.

Lâm Á Hân sau khi ly hôn: Khoá môi gái lạ, phũ phàng từ chối tin nhắn tán tỉnh từ đàn ông - Ảnh 1.

Lâm Á Hân đã ly hôn và hiện đang độc thân vui vẻ

Mới đây, Lâm Á Hân tiếp tục khiến nhiều người hoang mang khi đăng lên story một tấm ảnh mình đang... khoá môi một cô gái lạ mặt. Trong ảnh, Lâm Á Hân và cô bạn kia cực kì xinh xắn, rạng rỡ. Nhiều người đã đặt dấu hỏi cho mối quan hệ của Lâm Á Hân và cô gái này. Rất có thể đây chỉ là bạn thân và cô nàng chỉ thể hiện sự thân thiết qua nụ hôn này thôi!

Lâm Á Hân sau khi ly hôn: Khoá môi gái lạ, phũ phàng từ chối tin nhắn tán tỉnh từ đàn ông - Ảnh 2.

Cô nàng đăng ảnh đang khoá môi một cô gái

Sau đó, Lâm Á Hân còn đăng tải màn hình chụp tin nhắn của một chàng trai. Có thể thấy chàng trai này đang ra sức tán tỉnh, "thả thính" cô nàng trong khi Lâm Á Hân đáp lại cực kì lạnh lùng và phũ phàng.

Lâm Á Hân sau khi ly hôn: Khoá môi gái lạ, phũ phàng từ chối tin nhắn tán tỉnh từ đàn ông - Ảnh 3.

Lâm Á Hân cũng cực kì phũ phàng với một chàng trai đang tán tỉnh mình

Có vẻ như cuộc sống sau hôn nhân của cô nàng hotgirl đang rất tự do và có phần phóng khoáng. Dẫu vậy, nhiều người vẫn hi vọng cô nàng sau những đổ vỡ sẽ tìm được một mối quan hệ an toàn và vững vàng.


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày