Bùi Anh Tuấn hôn Hiền Hồ, trả lời tin đồn yêu nhau sau khi đóng MV "Cưới nhau đi"

Dy, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 06/05/2019

Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ đang trở thành tâm điểm chú ý của công chúng khi quá tình cảm trong MV mới ra mắt, cả hai cũng đã lên tiếng đính chính tin đồn.

Tối ngày 5/5, Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn đã có những chia sẻ thú vị trong chương trình Kinglive xung quanh dự án "Cưới nhau đi". Hiền Hồ được khán giả biết đến là nữ ca sĩ sở hữu giọng hát đẹp và một khi đã kết hợp với nam ca sĩ trong bất kỳ dự án nào đều vướng tin đồn tình cảm với người đó. Còn về Bùi Anh Tuấn, chàng trai cũng sở hữu chất giọng mượt mà không kém lại có "tiếng vang" với những mối tình showbiz. Trong lần hợp tác này cả hai cũng đã gây nên "phản ứng tình yêu" mạnh mẽ khiến người hâm mộ lan truyền tin đồn yêu nhau khắp các trang mạng xã hội.

Được dịp gặp mặt, MC của chương trình "360 độ soi" có đặt vấn đề về chuyện tin đồn yêu nhau và nhận được câu trả lời bất ngờ từ khách mời. Cả Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn đều ngập ngừng trước câu hỏi đặt ra, liên tục "đùn đẩy" nhau trả lời. Cuối cùng Bùi Anh Tuấn chốt hạ: "Hãy để mọi thứ là tin đồn như mọi người vẫn nghĩ. Giống hành động vừa rồi Hiền thể hiện thì Tuấn nghĩ mọi người cũng đã hiểu chuyện diễn ra như thế nào rồi." 

Hiền Hồ cũng không phản đối câu trả lời của Bùi Anh Tuấn: "Em sao cũng được, ai nói gì cũng được, tại vì đã bị đồn nhiều quen rồi. Khen chê đều được, em vẫn làm việc của em, những việc mà mình cảm thấy đúng nhất."

Clip Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn trả lời thẳng thắn trước tin đồn yêu nhau

Chương trình đạt hơn một ngàn lượt share trước khi kết thúc đã khiến Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn thực hiện thử thách trao nhau nụ hôn giống trong MV. Màn hôn trán được thực hiện ngay sau đó tuy nhiên có phần khá gượng gạo. Bùi Anh Tuấn ân cần xoa đầu Hiền Hồ sau nụ hôn khiến người hâm mộ thích thú "à ố" với độ lãng mạn của cặp đôi này.

Clip Bùi Anh Tuấn hôn Hiền Hồ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày