Khán giả nhún nhảy, hát theo cùng Hiền Hồ, Bùi Lan Hương trong ca khúc "linh hồn" của WeChoice Awards

Thùy Linh/ Ảnh: Team Photo WeChoice, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 06/01/2019

Khép lại đêm Gala WeChoice Awards 2018, hai nghệ sĩ Bùi Lan Hương và Hiền Hồ đã cùng nhau hòa giọng đầy cảm xúc trong ca khúc chủ đề WeChoice Awards 2016 - "Trái tim vàng son".

Đã 4 mùa WeChoice Awards đi qua để lại trong trái tim khán giả những ấn tượng khó phai. Bước sang năm thứ 5, Gala WeChoice Awards 2018 tiếp tục được đánh giá là một trong những sân khấu đặc biệt nhất thời điểm đầu năm với sự đầu tư hoành tráng về sân khấu với dàn âm thanh, ánh sáng tối tân cùng sự kết hợp đặc sắc, lần đầu tiên giữa các nghệ sĩ. Đáng chú ý, Gala lần này có tới 2 ca khúc chủ đề được mang lên sân khấu thể hiện bởi các giọng ca trẻ tài năng.

Bên cạnh bài hát chủ đề của chương trình năm nay, sáng tác của Tiên Tiên dành tặng WeChoice Awards 2016 - "Trái tim vàng son" cũng được vang lên một lần nữa trên sân khấu qua giọng hát nội lực, truyền cảm của ca sĩ trẻ Hiền Hồ và Bùi Lan Hương. Hai nghệ sĩ đã có một màn kết hợp đầy cảm xúc, thổi làn gió mới vào bản hit cũ, đem đến cho khán giả những phút giây thăng hoa trong âm nhạc.

"Trái tim vàng son" - Hiền Hồ ft Bùi Lan Hương

Mặc dù kết thúc khá muộn nhưng khán giả có mặt tại chương trình vẫn rất nhiệt tình hưởng ứng phần trình diễn cuối, liên tục hát theo, nhún nhảy, cổ vũ cho Hiền Hồ và Bùi Lan Hương trên sân khấu. Nghệ sĩ và người hâm mộ như hòa làm một trong ca khúc chủ đề đầy cảm xúc của WeChoice Awards 2016 - "Trái tim vàng son".

Có thể nói, tiết mục "Trái tim vàng son" đã tạo nên một cái kết đẹp cho hành trình đi tìm những "mặt trời ẩn trong tim" của chương trình năm nay. Ca khúc cuối cùng này cũng đã góp phần đem đến những dư âm đẹp đẽ, khó quên trong lòng khán giả về một mùa giải WeChoice đầy ý nghĩa.

Khán giả nhún nhảy, hát theo cùng Hiền Hồ, Bùi Lan Hương trong ca khúc linh hồn của WeChoice Awards - Ảnh 2.

Hiền Hồ và Bùi Lan Hương cùng nhau khép lại sân khấu Gala WeChoice Awards 2018 với ca khúc "Trái tim vàng son".

Khán giả nhún nhảy, hát theo cùng Hiền Hồ, Bùi Lan Hương trong ca khúc linh hồn của WeChoice Awards - Ảnh 3.
Khán giả nhún nhảy, hát theo cùng Hiền Hồ, Bùi Lan Hương trong ca khúc linh hồn của WeChoice Awards - Ảnh 4.
Khán giả nhún nhảy, hát theo cùng Hiền Hồ, Bùi Lan Hương trong ca khúc linh hồn của WeChoice Awards - Ảnh 5.
Khán giả nhún nhảy, hát theo cùng Hiền Hồ, Bùi Lan Hương trong ca khúc linh hồn của WeChoice Awards - Ảnh 6.
Khán giả nhún nhảy, hát theo cùng Hiền Hồ, Bùi Lan Hương trong ca khúc linh hồn của WeChoice Awards - Ảnh 7.

Tiết mục "Trái tim vàng son" là cái kết đẹp cho một mùa giải WeChoice đầy cảm xúc.

WeChoice Awards - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Mặt trời ẩn trong tim.

Đó là những người có xuất phát điểm như bất kỳ ai, đến từ bất cứ nơi nào trong xã hội nhưng họ mang trong mình trái tim như mặt trời, âm thầm lan tỏa hơi ấm của mình, truyền cảm hứng và lòng tin giúp chúng ta mỉm cười giữa những mịt mù cuộc sống.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2018 chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc. Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2018 tiếp tục được cập nhật tại http://wechoice.vn/

Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến SECC - Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn đã tài trợ địa điểm tổ chức Gala WeChoice Awards 2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm