Thầy trò Hồ Ngọc Hà - Bùi Anh Tuấn song ca lãng mạn, dàn nghệ sĩ Việt tái hiện loạt hit Nguyễn Hồng Thuận đầy cảm xúc

AN, Theo Trí Thức Trẻ 09:09 27/03/2019

Đây cũng là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà và Bùi Anh Tuấn cùng hát live một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận trên sân khấu hải ngoại.

Những ngày qua, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cùng các ca sĩ Hiền Thục, Hồ Ngọc Hà, Phan Đình Tùng, Cao Thái Sơn, Quang Hà, Bùi Anh Tuấn, Giang Hồng Ngọc… đã có mặt và tham gia trình diễn tại tour diễn live show Nguyễn Hồng Thuận tại Mỹ. Sau 5 đêm diễn tại nhiều tiểu bang và thành phố lớn, đêm nhạc nào cũng để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng bởi sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả luôn lấp đầy hàng ghế khán giả và ở lại đến cuối chương trình.

Không chỉ là sự trình diễn đến từ các ca sĩ, chương trình được biên tập chặt chẽ, dàn dựng công phu mang đến nhiều sự kết hợp đặc biệt, trong số đó là màn kết hợp của Bùi Anh Tuấn và "người thầy" Hồ Ngọc Hà trong ca khúc "Giá như mình bao dung" - sáng tác Nguyễn Hồng Thuận dành riêng cho "nữ hoàng giải trí". Đây cũng là lần đầu tiên ca khúc này được diễn live trên sân khấu qua sự thể hiện của Hồ Ngọc Hà và Bùi Anh Tuấn.

Thầy trò Hồ Ngọc Hà - Bùi Anh Tuấn song ca lãng mạn, dàn nghệ sĩ Việt tái hiện cảm xúc loạt hit của Nguyễn Hồng Thuận - Ảnh 1.
Thầy trò Hồ Ngọc Hà - Bùi Anh Tuấn song ca lãng mạn, dàn nghệ sĩ Việt tái hiện cảm xúc loạt hit của Nguyễn Hồng Thuận - Ảnh 2.

Nói về Hồ Ngọc Hà, Nguyễn Hồng Thuận đã dành lời cảm ơn đặc biệt tới cô ngay tại đêm nhạc. "Cám ơn Hà đã luôn là tri kỷ trong âm nhạc với Thuận suốt hơn 10 năm nay, nhờ những ca khúc do Hà thể hiện quá thành công như Tìm lại giấc mơ, Gửi người yêu cũ, Tội lỗi, Xóa ký ức…đã mang cái tên Nguyễn Hồng Thuận đến gần hơn với công chúng", Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ.

Thầy trò Hồ Ngọc Hà - Bùi Anh Tuấn song ca lãng mạn, dàn nghệ sĩ Việt tái hiện cảm xúc loạt hit của Nguyễn Hồng Thuận - Ảnh 4.

Ngoài ra, liveshow còn có những màn kết hợp như bộ tứ Cao Thái Sơn, Giang Hồng Ngọc, Bùi Anh Tuấn và Phương Trang với ca khúc "Con thuyền đời". Cao Thái Sơn song ca cùng Giang Hồng Ngọc…

Được biết, vì là tour diễn với 5 đêm tại 5 tiểu bang và thành phố lớn khác nhau nên lịch trình di chuyển khá dày đặc và khó khăn vất vả. Dù vậy các ca sĩ vẫn trình diễn hết mình và cảm xúc cùng ban nhạc.

Thầy trò Hồ Ngọc Hà - Bùi Anh Tuấn song ca lãng mạn, dàn nghệ sĩ Việt tái hiện cảm xúc loạt hit của Nguyễn Hồng Thuận - Ảnh 5.

Màn kết hợp lần đầu tiên của bộ tứ: Cao Thái Sơn, Giang Hồng Ngọc, Phương Trang và Bùi Anh Tuấn.

Thầy trò Hồ Ngọc Hà - Bùi Anh Tuấn song ca lãng mạn, dàn nghệ sĩ Việt tái hiện cảm xúc loạt hit của Nguyễn Hồng Thuận - Ảnh 6.

Hiền Thục sánh đôi cùng Nguyễn Hồng Thuận.

Thầy trò Hồ Ngọc Hà - Bùi Anh Tuấn song ca lãng mạn, dàn nghệ sĩ Việt tái hiện cảm xúc loạt hit của Nguyễn Hồng Thuận - Ảnh 7.

Giang Hồng Ngọc và Cao Thái Sơn.

Thầy trò Hồ Ngọc Hà - Bùi Anh Tuấn song ca lãng mạn, dàn nghệ sĩ Việt tái hiện cảm xúc loạt hit của Nguyễn Hồng Thuận - Ảnh 8.

Cả khán phòng 5 đêm diễn đều chật kín khán giả. Nguyễn Hồng Thuận cho biết đây là điều anh vô cùng xúc động vì lần đầu tiên làm tour diễn tại Mỹ nhưng đã được khán giả tại đây ủng hộ nhiệt tình như vậy.

Thầy trò Hồ Ngọc Hà - Bùi Anh Tuấn song ca lãng mạn, dàn nghệ sĩ Việt tái hiện cảm xúc loạt hit của Nguyễn Hồng Thuận - Ảnh 9.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày