Bức xúc tình trạng bỏ rơi mèo sơ sinh giữa đêm, Linh Ngọc Đàm đăng story dằn mặt thanh niên vô trách nhiệm

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 19:45 09/09/2020

Những bé mèo sơ sinh mới chỉ vài ngày tuổi đã bị vứt bỏ ngay giữa đêm sương gió khiến Linh Ngọc Đàm không thể chấp nhận.

Là một trong những streamer thành công nhất ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, Linh Ngọc Đàm cực nổi tiếng với độ phủ sóng rất rộng trong cộng đồng game cũng như trên MXH. Vốn là một người cực kỳ yêu thương động vật, Đàm Tổng đã mở ra một quán cà phê mèo - nơi nhận chăm nom những chú mèo cơ nhỡ cũng như hội tụ những người cuồng mèo.

Bức xúc tình trạng bỏ rơi mèo sơ sinh giữa đêm, Linh Ngọc Đàm đăng story dằn mặt thanh niên vô trách nhiệm - Ảnh 1.

Linh Ngọc Đàm là một "con sen" chính hiệu và hiện tại cô nàng đang chăm sóc cho vài chục "hoàng thượng"

Thế nhưng mới đây, nữ streamer xinh đẹp này đã gặp phải tình huống khiến cô vô cùng bức xúc. Đó chính là việc những bé mèo sơ sinh bị nhẫn tâm bỏ lại trước cổng quán cà phê của cô ngay giữa đêm. Không thể chịu nổi trước cảnh nhẫn tâm, Linh Ngọc Đàm đã thẳng tay đăng story dằn mặt kẻ vô trách nhiệm gây ra việc này.

Linh Ngọc Đàm bức xúc lên tiếng về việc những chú mèo con mới sinh bị bỏ rơi quá nhẫn tâm (Nguồn: LNĐ)

Bức xúc tình trạng bỏ rơi mèo sơ sinh giữa đêm, Linh Ngọc Đàm đăng story dằn mặt thanh niên vô trách nhiệm - Ảnh 3.

Hình ảnh những chú mèo mới sinh bị bỏ trong thùng carton

Theo đó, Linh Ngọc Đàm cho biết việc để lại những chú mèo trước quán cà phê không phải là chuyện mới. Thế nhưng, đem bỏ những bé mèo mới sinh còn đỏ hỏn trong thùng carton lúc 3-4 giờ sáng là chuyện không thể chấp nhận. Linh Ngọc Đàm cũng nói thêm rằng nếu không thể nuôi được thì có thể đàng hoàng mang qua quán cà phê của cô vào giờ làm việc và cô sẽ có trách nhiệm với những bé mèo trên.

Bức xúc tình trạng bỏ rơi mèo sơ sinh giữa đêm, Linh Ngọc Đàm đăng story dằn mặt thanh niên vô trách nhiệm - Ảnh 4.

Chuyện những bé mèo bị bỏ rơi một cách nhẫn tâm khiến nữ streamer này vô cùng bức xúc

Linh Ngọc Đàm xác nhận rằng quá bức xúc trước những hành động "chẳng có tí yêu thương động vật" và thiếu ý thức của những người được nói đến. Thậm chí, cô còn chỉ thẳng về trường hợp gần nhất: "Một thanh niên bỏ lại mấy chú mèo con trước cửa quán đã được camera thu hình lại rất rõ ràng. Nếu như trong ngày mà thanh niên đó không liên lạc với cô để giải quyết sự việc thì cô sẽ đăng hình ảnh của người này lên MXH."

Bức xúc tình trạng bỏ rơi mèo sơ sinh giữa đêm, Linh Ngọc Đàm đăng story dằn mặt thanh niên vô trách nhiệm - Ảnh 5.

Tình yêu động vật, đặc biệt là mèo của Linh Ngọc Đàm là điều mà rất nhiều người hiểu rõ

Vẫn chưa biết sự việc này sẽ giải quyết trong êm đẹp hay không, tuy nhiên cách hành xử của những người bỏ mặc mèo con trước cửa quán là hành vi thiếu văn minh. Hy vọng những trường hợp này sẽ không xảy ra với cả Linh Ngọc Đàm cũng như bất cứ chú mèo đáng yêu nào nữa.

Ảnh: Internet

Bức xúc tình trạng bỏ rơi mèo sơ sinh giữa đêm, Linh Ngọc Đàm đăng story dằn mặt thanh niên vô trách nhiệm - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm