Bức xúc khi bị gạ làm bồ đại gia, mỹ nhân "Missing You" lại bị chỉ trích ngược vì cuộc sống giàu ngỡ ngàng sau 7 năm ra tù?

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 23:11 01/02/2020

Mỹ nhân "Missing You" Jang Mi In Ae bỗng trở thành trung tâm "ném đá" vì tung tin nhắn bị gạ tình lên mạng xã hội. Nguyên nhân nằm ở đâu?

Mới đây, một vụ ồn ào chân dài - đại gia bỗng gây xôn xao dư luận xứ Hàn. Nữ diễn viên Jang Mi In Ae bức xúc tung tin nhắn vì bị một trung tâm môi giới gạ làm người tình cho đại gia. "Xin chào, tôi là nhân viên đến từ công ty chuyên môi giới các đại gia có nhu cầu bao nuôi. Tôi xin lỗi vì tin nhắn bất đắc dĩ này nhưng chúng tôi có một khách hàng vô cùng hứng thú với cô và tôi muốn liên lạc với cô để bàn chuyện này. Hãy trả lời chúng tôi sau khi nghĩ kỹ và tôi sẽ cung cấp cho cô thông tin chi tiết", tin nhắn từ trung tâm môi giới.

Đáng nói, mỹ nhân phim "Missing You" lại đáp lại tin nhắn với thái độ vô cùng gay gắt: "Cút ** *** đi, đồ điên!". Tuy nhiên thay vì cảm thông và bảo vệ nữ diễn viên, netizen lại chỉ trích Jang Mi In Ae vô cùng gay gắt. Nguyên nhân bắt nguồn từ quá khứ và cuộc sống hiện tại của nữ diễn viên này. Được biết, Jang Mi In Ae đã ra tù được 7 năm kể từ khi nhận án vì tội sử dụng thuốc propofol, chất gây mê có tác dụng gây nghiện bị cấm vận tại Hàn Quốc. Sau khi ra tù, nữ diễn viên hẹn hò với bạn trai lớn hơn cả chục tuổi, liên tục khoe cuộc sống thượng lưu, giàu có với xe sang, đồ hiệu, du lịch sang chảnh, chơi golf đắt đỏ...

Bức xúc khi bị gạ làm bồ đại gia, mỹ nhân Missing You lại bị chỉ trích ngược vì cuộc sống giàu ngỡ ngàng sau 7 năm ra tù? - Ảnh 1.

Mỹ nhân "Missing You" Jang Mi In Ae đáp trả cực gắt khi bị gạ làm tình nhân cho đại gia

Vào năm 2015, Jang Mi In Ae đóng cửa trung tâm thương mại lớn thuộc quyền sở hữu của chính cô sau khi hạ giá đến mức thấp nhất các sản phẩm. Nhiều netizen khó có thể hiểu nổi Jang làm sao có thể chi trả nhiều tiền như vậy cho những món đồ xa xỉ, những chuyến du lịch nghỉ dưỡng đắt đỏ không có hồi kết. Thêm vào đó, việc nữ diễn viên này đã từng là một trong những sao nữ bị nghi ngờ dính líu tới đường dây gái gọi cao cấp gây rúng động showbiz Hàn vào năm 2013 khiến nghi vấn có người "đỡ lưng" cô nàng càng được đẩy lên cao.

Jang Mi In Ae từng vào tù năm 2013 và đến nay đã ra tù được 7 năm

Bức xúc khi bị gạ làm bồ đại gia, mỹ nhân Missing You lại bị chỉ trích ngược vì cuộc sống giàu ngỡ ngàng sau 7 năm ra tù? - Ảnh 3.
Bức xúc khi bị gạ làm bồ đại gia, mỹ nhân Missing You lại bị chỉ trích ngược vì cuộc sống giàu ngỡ ngàng sau 7 năm ra tù? - Ảnh 4.

Jang Mi In Ae hưởng thụ cuộc sống sang chảnh hơn trước rất nhiều

Cô thường xuyên đi siêu xe, đánh golf, du lịch khắp nơi...

Jang Mi In Ae thường xuyên khoe hàng hiệu, xe sang, bộ sưu tập đồ hiệu đắt đỏ lên trang cá nhân như một "yêu nữ hàng hiệu"

Bức xúc khi bị gạ làm bồ đại gia, mỹ nhân Missing You lại bị chỉ trích ngược vì cuộc sống giàu ngỡ ngàng sau 7 năm ra tù? - Ảnh 7.

Jang Mi In Ae còn từng khoe đồ đôi đắt đỏ với người tình hơn cả chục tuổi

Tháng 12/2013, Zirasi bất ngờ đưa ra danh sách của những nghệ sĩ nổi tiếng có mặt trong đường dây gái gọi cao cấp của Hàn Quốc. Trang này viết: "Đó là những cái tên lớn, đang thuộc diện điều tra. Họ là S.J, Hwang S.J, Yoon E.H, Kim S.R, Lee D.H, Kwon M.J, Sol, Jang.M, Sung H..". Sau scandal thuốc gây nghiện kết thúc vào tháng 11 cùng năm, Jang Mi In Ae một lần nữa rơi vào vòng nghi vấn bên cạnh loạt sao lớn khác như Yoon Eun Hye, Hoa hậu Kim Sa Rang, Lee Da Hae,... 

Bức xúc khi bị gạ làm bồ đại gia, mỹ nhân Missing You lại bị chỉ trích ngược vì cuộc sống giàu ngỡ ngàng sau 7 năm ra tù? - Ảnh 8.

Jang Mi In Ae từng bị bắt vào tù cùng loạt minh tinh đình đám vì protofol và sau đó tiếp tục dính tin đồn mại dâm

Đây chính là lý do công chúng chỉ trích Jang Mi In Ae, tố cô vừa ăn cướp vừa la làng. Tuy nhiên số khác lại bênh vực nữ diễn viên, cho rằng cô là nạn nhân bị quấy rối và cần được bảo vệ.

Ý kiến bình luận của netizen như sau:

1. [+1,685, -111] Không chỉ người nổi tiếng mà nhiều phụ nữ bình thường khác cũng bị gạ bao nuôi.

2. [+1,352, -278] Cô ta làm như chưa bao giờ dính líu đến những thứ tương tự ấy...

3. [+1,076, -108] Propofol...

4. [+131, -3] Nghe như có người trêu cô ấy hơn là gạ tình vì tôi nghĩ rằng những người giàu thường có riêng mối quan hệ riêng, được môi giới trực tiếp. Tại sao họ lại phải nhắn tin công khai qua mạng xã hội làm gì?

5. [+126, -17] Có nhiều cú lừa tương tự xảy ra rồi nhưng cô ấy cứ làm như thật ấy. Hahaha. Tại sao đại gia lại muốn hẹn hò với cô cơ chứ?

6. [+106, -1] Tôi không nghĩ rằng đó là công ty môi giới thật. Có thể có người muốn ủ mưu tống tiền cô trong trường hợp cô đồng ý chẳng hạn.

7. [+88, -9] Cô ấy đang chia sẻ hình ảnh này để khoe khoang, tự mãn đây mà. Đáng xấu hổ thật. Người bình thường cũng từng nhận được tin nhắn như thế này mà.

8. [+60, -12] Nghe như tin nhắn đùa thôi mà sao cô ta lại chia sẻ lên mạng làm gì vậy. Muốn bản thân trở thành trung tâm chú ý à?

9. [+26, -8] Có vẻ như đúng là người nổi tiếng hay bị gạ tình thật... Làm cách nào mà họ từ chối được và không bị cám dỗ vậy? Trừ khi họ vốn sinh ra trong một gia đình siêu giàu.

Nguồn: Nate, Mydaily

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày