Song Hye Kyo khởi kiện 15 blogger, 1 trong số đó tung tin ly hôn Song Joong Ki vì được đại gia Trung Quốc bao nuôi

Nhã An, Theo Helino 22:23 15/10/2019

Theo thông tin, Song Hye Kyo đã nộp đơn kiện 15 blogger tuy nhiên chỉ xác định được danh tính 2 đối tượng.

Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng từ vụ việc của Sulli, một thông tin khác đang gây chú ý không kém chính là việc Song Hye Kyo đứng ra kiện 15 chủ tài khoản tung tin bôi nhọ hình ảnh và danh dự của nữ diễn viên trong thời gian qua. Trang Sina cho biết, trong số 15 tài khoản này, chỉ có 2 đối tượng xác định được danh tính cụ thể (tạm gọi là A và B), còn 13 nhân vật kia thoát tội bởi đã nhanh chóng đóng hoạt động blog của mình.

Song Hye Kyo khởi kiện 15 blogger, 1 trong số đó tung tin ly hôn Song Joong Ki vì được đại gia Trung Quốc bao nuôi - Ảnh 1.

Theo Sở cảnh sát Bundang tiết lộ, cả 2 nhân vật A và B đều đã được chuyển đến công tố với đề nghị cáo trạng vi phạm luật đưa tin tức, sử dụng mạng xã hội và bảo vệ thông tin. A là người đã tung tin đồn sai sự thực về việc Song Hye Kyo ly hôn Song Joong Ki bởi có đại gia Trung Quốc bao dưỡng, trong khi đó B bị buộc tội viết những bình luận phỉ báng tới nữ diễn viên.

Song Hye Kyo khởi kiện 15 blogger, 1 trong số đó tung tin ly hôn Song Joong Ki vì được đại gia Trung Quốc bao nuôi - Ảnh 2.

Đại diện của Song Hye Kyo vào hồi tháng 7 đã nộp lên toà án 15 tài khoản mạng xã hội. Cô cũng có phát biểu khá gay gắt về vấn đề này: "Những bài báo sai lệch vô căn cứ, đầy những lời lăng mạ, bịa đặt và hoàn toàn sai lệch. Những điều này không chỉ vượt quá mức độ khoan dung của xã hội, mang đến tổn thất cho các bên".

Nguồn: Sina, Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm