Bức xúc cặp đôi lén đưa chó vào phòng khách sạn ở Đà Nẵng bất chấp quy định cấm, để thú cưng phóng uế lên giường rồi thản nhiên rời đi

T.Hạnh, Theo Helino 14:18 30/07/2019

Bất chấp quy định cấm mang theo thú nuôi của khách sạn, cặp đôi vẫn đưa chú chó của mình vào phòng rồi cạo lông chó, thậm chí để mặc chú chó... phóng uế lên giường. Hành động này của cặp đôi lặp lại đến 2 lần tại cùng 1 khách sạn khiến dư luận hết sức bất bình.

Nhiều người muốn đưa thú cưng của mình đồng hành trong những chuyến du lịch, tuy nhiên để đảm bảo sự thoải mái cho những vị khách khác cũng như các vấn đề về y tế, vệ sinh, không phải khách sạn nào cũng cho phép thú nuôi đi kèm.

Một khách sạn ở Đà Nẵng đã có quy định rất rõ về việc không cho phép khách hàng mang theo thú nuôi, thế nhưng 1 cặp đôi 9x vẫn lén lút đưa chó cưng của mình vào phòng ở, thậm chí còn cạo lông chó trong phòng và để chó... phóng uế lên giường ngủ. 

Sự việc trên cùng những hình ảnh kinh hoàng chụp lại trong phòng khi cặp đôi rời đi được người quản lý khách sạn chia sẻ lên Facebook mới đây đã khiến cộng đồng mạng không khỏi choáng váng, bày tỏ nhiều ý kiến bất bình với cặp đôi vô ý thức.

Bức xúc cặp đôi lén đưa chó vào phòng khách sạn ở Đà Nẵng bất chấp quy định cấm, để thú cưng phóng uế lên giường rồi thản nhiên rời đi - Ảnh 1.

Bài đăng của người quản lý khách sạn trên MXH - Ảnh chụp màn hình.

Theo người quản lý chia sẻ, cặp đôi đã thuê phòng tại khách sạn của chị rồi lén lút đưa chó vào ở cùng bất chấp quy định cấm. Trong phòng, cặp đôi cạo lông cho chó khiến lông chó vương vãi khắp phòng khách tới phòng tắm. Kinh hoàng hơn, cặp đôi còn để chó phóng uế lên giường ngủ mà không hề thu dọn.

Trong những hình ảnh người quản lý này đăng tải có thể thấy được "bãi chiến trường" quá kinh khủng do cặp đôi khách hàng để lại. Theo đó, toàn bộ căn phòng đều rất bừa bộn với nhiều rác thải như chai lọ, cốc mì tôm ăn dở bị vứt bừa bãi trên bàn, dưới đất và cả trên giường.

Đặc biệt nhất, có nhiều vết bẩn được cho là phân chó bị dính trên ga giường và khăn tắm trắng. Trên ga giường cũng có nhiều vết bẩn màu đen và đỏ khác bám khắp nơi.

Căn phòng bừa bộn, bẩn thỉu với nhiều rác thải bị bỏ lại - Ảnh: FB

Liên quan đến sự việc, trao đổi với báo Vietnamnet, chị B.T là quản lý của khách sạn trên cho biết cặp đôi đặt phòng tại khách sạn của chị qua hệ thống trên mạng. Trên hệ thống đặt phòng khách sạn đã nêu rõ quy định cấm mang vật nuôi tuy nhiên cặp đôi vẫn lén lút đưa chó vào. Đặc biệt, khi cặp đôi trả phòng bị nhân viên yêu cầu trả thêm phí vệ sinh thì họ kiên quyết từ chối với lý do "trong tiền phòng có phí dịch vụ vệ sinh".

"Khách giấu giếm, đưa vật nuôi vào. Lễ tân phát hiện ra, thông báo khách sạn có quy định cấm, ngay cả nội dung đặt phòng trên mạng, khách sạn cũng lưu ý sẵn nhưng khách vẫn cố tình.

Họ cạo lông chó, xả từ phòng khách tới phòng tắm, làm bẩn hết phòng. Thời điểm trả phòng, nhân viên kiểm tra, phát hiện sự việc nên yêu cầu cặp đôi này thanh toán phụ phí dọn dẹp, vệ sinh.

Tuy nhiên, hai vị khách tỏ thái độ bất hợp tác. Họ cho rằng, đã thuê phòng, trong tiền phòng có phí dịch vụ vệ sinh. Việc dọn dẹp là trách nhiệm của phía khách sạn nên không thanh toán.

Cặp đôi còn dọa sẽ viết review xấu về khách sạn trên mạng. Cuối cùng, nhân viên đành để họ rời đi. Hành vi này thực sự vô ý thức", chị B.T cho biết.

Nhiều vết bẩn kinh hoàng trên ga giường và khăn tắm trắng - Ảnh: FB

Ngoài ra, chị B.T cũng cho biết trên Vietnamnet đây là lần thứ 2 cặp đôi này có hành động mang chó cưng và bày bẩn tại khách sạn của chị. Cụ thể, lần đầu tiên cặp khách đến khách sạn và có hành động vi phạm quy định chị B.T đã phản ánh lên hệ thống đặt phòng, vị khách này đã bị khóa tài khoản đặt. Tuy nhiên, lần thứ hai, vị khách đặt qua trang khác, tiếp tục đến khách sạn chị thuê phòng và tái diễn lại cảnh như lần 1.

Chị B.T cho hay, 10 năm làm quản lý khách sạn, chị cảm thấy vô cùng bức xúc với những trường hợp khách kể trên.

"Quá trình khách lưu trú tại khách sạn, nếu phát sinh trục trặc, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ. Ngược lại, gặp khách có thái độ kể trên, thực sự mệt mỏi, tức nhưng không làm gì được", chị B.T nói.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm