Mẹ trẻ nhận nhiều chỉ trích khi thản nhiên đặt con nhỏ nằm lên bàn trong quán cafe rồi... thay tã bẩn

Thục Hạnh, Theo Helino 12:28 19/05/2019

Trong quán cafe sang trọng, người mẹ trẻ đặt con mình lên bàn rồi vô tư thay tã bẩn cho con trước sự chứng kiến của nhiều khách hàng đang ăn uống khác. Hành động của người mẹ này nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Cặp đôi hồn nhiên tình tứ trong quán trà sữa, chị gái thản nhiên gác chân lên ghế trước trong rạp chiếu phim... hàng loạt hành động vô ý thức xảy ra gần đây tại các địa điểm công cộng làm nhiều người phải lắc đầu ngán ngẩm.

Mới đây, hình ảnh 1 người phụ nữ đặt con nhỏ nằm trên bàn trong quán cafe rồi vô tư đứng thay tã bẩn cho con đã gây xôn xao trên MXH vì hành động hết sức "kém duyên".

Mẹ trẻ nhận nhiều chỉ trích khi thản nhiên đặt con nhỏ nằm lên bàn trong quán cafe rồi... thay tã bẩn - Ảnh 1.

Hình ảnh người mẹ trẻ "kém duyên" được đăng tải lên MXH - Ảnh: Facebook

Theo hình ảnh được đăng tải, người mẹ trẻ đặt con trai nhỏ lên bàn trong 1 quán cafe, thản nhiên cởi quần để thay tã bẩn cho con, 1 tay giữ chân con, 1 tay lau chùi. Nhìn kỹ hơn, thậm chí các mẹ có kinh nghiệm còn soi ra đây là tã ị của bé.

Có thể thấy quán cafe này khá sang trọng và thanh lịch, xung quanh cũng rất đông khách hàng đang ăn uống.

Việc thay tã cho trẻ nhỏ vốn không có gì đáng lên án nếu như phụ huynh đưa trẻ đến phòng vệ sinh hoặc khu vực thay tã cho bé. Vậy nhưng, chị gái trong bức ảnh trên lại quá vô tư khi thay tã bẩn cho con giữa chốn công cộng. Thậm chí, còn đặt con lên bàn dùng để ăn uống. Chưa rõ lý do đằng sau ra sao nhưng chứng kiến hành động này đã đủ khiến nhiều người có cảm giác khó hiểu và bức xúc.

Sau khi được đăng tải cách đây chưa lâu, bức ảnh trên đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của rất đông cư dân mạng. Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến chỉ trích đã được đưa ra:

Anh B.T bình luận: "Chị này chán thế, đưa bé vào nhà vệ sinh rồi làm gì thì làm chứ giữa chốn ăn uống ai lại thay tã cho con thế này. Phải chị đi cafe nhìn nhà khác thay cho con, chị có khó chịu không?".

"Trời sao mà kém duyên dữ dội, chỗ công cộng có phải nhà mình đâu, nói kém văn minh lại tự ái. Tôi cũng có con nhỏ đấy nhé, mà tôi còn chẳng chấp nhận được việc này" - chị Y.N viết.

Hiện hình ảnh trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm