Đến đám tang nghệ sĩ Anh Vũ chụp ảnh tươi cười rồi "bắn tim" trước cáo phó, cô gái bị chỉ trích phải xóa vội status

Nam An, Theo Helino 21:44 09/04/2019

Hình ảnh cô gái check-in, cười cợt, thậm chí còn "bắn tim" trước cáo phó của nghệ sĩ Anh Vũ được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ. Dù cô gái này nhanh chóng xoá bỏ bài đăng tuy nhiên nhiều dân mạng vẫn nhanh tay chụp được và đăng tải lên các diễn đàn để phê phán hành động xấu xí này.

Ngày 9/4, ngay từ sáng sớm đã có rất đông người thân, anh em bạn bè cùng người hâm mộ tập trung về chùa Ấn Quang (Q.10, TP.HCM), nơi diễn ra tang lễ nghệ sĩ Anh Vũ để chia buồn cùng gia đình. 

Đến đám tang nghệ sĩ Anh Vũ chụp ảnh tươi cười rồi bắn tim trước cáo phó, cô gái bị chỉ trích phải xóa vội status - Ảnh 1.

Đám đông hiếu kỳ, livestream cười cợt, chụp ảnh phản cảm trong tang lễ.

Thế nhưng, trong không khí tang thương ấy, bên cạnh những người hâm mộ đến để tiễn đưa nghệ sĩ Anh Vũ rời cõi tạm về với đất mẹ thì cũng có không ít người tranh thủ đến chụp ảnh, livestream để chia sẻ lên mạng xã hội câu like. 

Đến đám tang nghệ sĩ Anh Vũ chụp ảnh tươi cười rồi bắn tim trước cáo phó, cô gái bị chỉ trích phải xóa vội status - Ảnh 2.

Cô gái đến viếng nghệ sĩ Anh Vũ nhưng lại vui vẻ chụp ảnh check in, "bắn tim" trước cáo phó gây phẫn nộ

Thậm chí, do lượng người đổ về đây quá đông, nhiều người dân bất chấp nhoài người qua hàng rào sắt, luồn điện thoại vào trong để chụp ảnh, ghi hình những người trong gia đình nghệ sĩ Anh Vũ và những nghệ sĩ tên tuổi khác. 

Đến đám tang nghệ sĩ Anh Vũ chụp ảnh tươi cười rồi bắn tim trước cáo phó, cô gái bị chỉ trích phải xóa vội status - Ảnh 3.

Cô gái giơ tay "bắn tim" trước cáo phó của nghệ sĩ Anh Vũ gây phẫn nộ

Đặc biệt, chiều tối nay trên trang cá nhân của tài khoản N.T - người cũng có mặt ở lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ - xuất hiện loạt hình ảnh cô thoải mái cùng một số người check-in, vui vẻ chụp ảnh; thậm chí còn "bắn tim" ngay trước tờ cáo phó của nghệ sĩ Anh Vũ khiến nhiều người vô cùng bức xúc, và bày tỏ phẫn nộ. 

Không dừng lại ở đó, cô gái này còn vô tư đăng ảnh selfie tươi cười của mình lên facebook cá nhân kèm theo dòng chia sẻ, "Thăm viếng nghệ sĩ Anh Vũ!!"... Ngay sau đó, bài viết trên đã nhận được rất nhiều sự phẫn nộ và bình luận lên án hành động này. 

Mặc dù tài khoản N.T. đã xoá bài viết tuy nhiên một số người đã nhanh chóng chụp lại và chia sẻ vào các hội nhóm để phê phán hành động xấu xí này. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm