Nghệ sĩ Vbiz bức xúc khi đám đông tụ tập livestream, cười nói trong đám tang Anh Vũ

Mr.X, Theo Helino 13:39 10/04/2019

Các nghệ sĩ Ngọc Lan, Tiến Luật, Quốc Thuận,... bức xúc trước những hình ảnh "không đẹp" trong đám tang nghệ sĩ Anh Vũ.

Từ 16h ngày 9/4, đám tang cố nghệ sĩ Anh Vũ tại chùa Ấn Quang (Q.10, TP.HCM). Thế nhưng ngay từ sáng sớm, rất đông người hiếu kỳ đã tụ tập gây mất trật tự, tắc nghẽn giao thông. Nhiều người còn livestream, bình luận về tang lễ một cách khiếm nhã, đu theo người nổi tiếng xin chụp ảnh. Những tưởng đám đông này sẽ sớm "mệt" mà từ bỏ, nhưng theo ghi nhận đến hơn 1h đêm, những người này vẫn nhất định bám trụ, để livestream không bỏ sót bất cứ tình tiết nào. Từ điện thoại, chân máy, sạc dự phòng,... tất cả được chuẩn bị sẵn không thiếu một thứ gì.

Nghệ sĩ Vbiz bức xúc khi đám đông tụ tập livestream, cười nói trong đám tang Anh Vũ - Ảnh 1.

Đám đông vây lấy nghệ sĩ chụp ảnh.

Nghệ sĩ Vbiz bức xúc khi đám đông tụ tập livestream, cười nói trong đám tang Anh Vũ - Ảnh 2.

Càng về khuya, lượng người kéo tới càng đông, nhiều người thủ sẵn "đồ nghề" đủ để livestream từ sáng đến tối.

Trong khi người nhà, bạn bè đang rất đau buồn, phía bên ngoài là tiếng ồn, cãi vã, cười nói rôm rả, điều này khiến các nghệ sĩ trong Vbiz cảm thấy bức xúc. Diễn viên Ngọc Lan viết: "Khi thời đại 4.0 lên ngôi, khi mà người ta chẳng cần quan tâm đến nội dung, chỉ cần lượt view cao là họ có thể chiễm chệ mỗi tháng nhận 400- 500 triệu, thì đây, hệ quả của việc này là đây, những con kền kền đang chực chờ để kiếm tiền. Có tàn nhẫn quá không các bạn? Đồng tiền rót về tài khoản của các bạn mỗi tháng vì những chiêu trò như thế này các bạn ăn có ngon miệng không?".

Nghệ sĩ Vbiz bức xúc khi đám đông tụ tập livestream, cười nói trong đám tang Anh Vũ - Ảnh 3.

Pha Lê rơi nước mắt khi chứng kiến những hành động cười nói, livestream phản cảm trong đám tang Anh Vũ.

Đồng tình với Ngọc Lan, nghệ sĩ Tiến Luật cho rằng đây là hành động quá tàn nhẫn dù đôi khi phải chấp nhận nhưng nó khắc nghiệt quá. Có mặt tại đám tang vào trưa ngày 9/4, ca sĩ Pha Lê bức xúc: "Trưa nay lúc tới thăm anh đã thấy cảnh này, đã rớt nước mắt, tại sao đám tang lại trở thành như thế này... Buồn lắm là buồn". Đồng cảnh ngộ, diễn viên Quốc Thuận cho viết khi anh mới bước tới cổng chùa thì bị vài đôi móng vuốt kéo áo đòi chụp hình chung, gương mặt ai cũng cười hí hí, còn rủ vô chụp chung với cái hòm. Những bàn tay từ từ rút lại, bảo vệ chỉ cho mình anh được vào.

Nghệ sĩ Vbiz bức xúc khi đám đông tụ tập livestream, cười nói trong đám tang Anh Vũ - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Quốc Thuận bị vài đôi móng vuốt kéo áo đòi chụp hình chung, gương mặt ai cũng cười, còn rủ vô chụp chung với cái hòm luôn.

MC Đại Nghĩa cũng không khỏi bức xúc khi nhìn thấy hình ảnh nhốn nhang trong đám tang cố nghệ sĩ Anh Vũ: Anh nói: "Hôm nay quay xong cũng khá trễ, dự định đến viếng anh nhưng rồi lại thôi. Vì biết thế nào nơi ấy cũng đang là một khung cảnh nườm nượp, thiên hạ nô nức đi trẩy hội. Và quả thật là như thế, nhìn những hình ảnh trên báo chí và trên mạng mà không khỏi đau lòng.

Lần nào cũng như thế, đám tang một nghệ sĩ nào đó là dịp để thiên hạ kéo đến xem mặt người nổi tiếng với thái độ hiếu kỳ và phấn khích. Nhớ hồi đám tang anh Minh Thuận, tôi bước vào mà cứ tưởng mình đang đi... thảm đỏ của một sự kiện hoành tráng nào đó. Mọi người chực chờ xung quanh đông nghẹt, tôi bước đi giữa tiếng reo hò vang dội, tiếng gọi tên mình xôn xao, ánh đèn flash của điện thoại chớp loá lập loè. Thật sự cảm giác của một ngôi sao tràn ngập. Đi giữa khung cảnh đó thấy... buồn và tủi vô cùng".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tỷ phú duy nhất ở Bồ Đào Nha và cuộc hôn nhân đặc biệt: 34 tuổi mới lập gia đình, chồng giàu nhất nước nhưng về nhà lại "sợ vợ" một cách kì lạ

    Tất cả những ai trực tiếp làm việc với ông hằng ngày đều là nam giới. Từ tài xế, trợ lý và thư ký ông chưa từng dùng một người phụ nữ nào. Tất cả là vì...
  • Đọc thêm